CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Đà Nẵng

Hệ thống điều hòa không khí tại các trung tâm thương mại, đặc biệt là tại các trung tâm thương mại mang tầm cỡ quốc tế là một phần đặc biệt quan trọng bởi nó không chỉ giúp lưu thông, lọc bỏ không khí, bui bẩn mà còn có nhiệm vụ cung cấp nguồn khí sạch, trong lành cho toàn bộ không gian. Xác định được tầm quan trọng của hệ thống điều hòa đối với việc vận hành, phát triển của trung tâm thương mại Đà Nẵng, chủ đầu tư dự án đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần cơ điện lạnh và thương mại ME – M&E Group để tiến hành lắp đặt và hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm.

ME Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Đà Nẵng

Trung tâm thương mại Đà Nẵng

Trung tâm thương mại Đà Nẵng hay còn được biết đến với tên gọi khách là Vincom Ngô Quyền, là trung tâm thương mại có tổng diện tích xây dựng lên đến 40.000m2, tọa lạc tại địa chỉ 910A Ngô Quyền, nút giao thông vòng xoay Phạm Văn Đồng – Ngô Quyền và cầu Sông Hàn. Tọa lạc tại một trong những vị trí giao thông huyết mạng của Đà Nẵng, Trung tâm thương mại Đà Nẵng chính thức mang tới cho người dân và du khách một địa chỉ mua sắm – vui chơi – giải trí sang trọng và đẳng cấp.

Với tầm quan trọng của toàn bộ dự án, sau khi nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng các phương án thực hiện, chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại Đà Nẵng đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc triển khai lắp đặt điều hòa không khí cho toàn bộ các không gian tại trung tâm. Điều này không chỉ một lần nữa giúp khẳng định niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi M&E Group mà còn tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của chúng tôi trong việc mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

Bình luận

Xem thêm

?>