CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU và điều hoà không khí trung tâm VRF (VRV) cho dự án Vincom Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh là sản phẩm bất động sản chiến lược của tập đoàn Vingroup trong kế hoạch phủ sóng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đây là một dự án trọng điểm đầu tiên được tập đoàn đầu tư tại Bắc Ninh. Với kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt đô thị TP. Bắc Ninh theo hướng hiện đại, tiến tới đưa Bắc Ninh trở thành TP trực thuộc Trung ương.

>>> M&E Group Lắp Đặt Thành Công Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Trung Tâm VRV Cho Dự Án Vinhomes Times City

>>> Cung Cấp Thiết Bị Xử Lý Không Khí FCU Cho Dự Án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vị trí Vinhomes Bắc Ninh

Thuận tiện cho giao thông:

+ Phía Bắc, Tây Bắc tiếp giáp đường Lý Thái Tổ – Con đường đẹp nhất Bắc Ninh;

+ Phía Đông Bắc tiếp giáp LILAMA 69-1;

+ Phía Đông, Đông Nam tiếp giáp đường Lý Thái Tông;

+ Phía Nam và Tây Nam giáp đường Trần Hưng Đạo và vòng xuyến ngã 6;

+ Lý Thái Tổ là trục đường lớn nhất, đẹp nhất TP. Bắc Ninh.

+ Từ Vinhomes Bắc Ninh bạn chỉ mất 3 phút để di chuyển ra QL.1A, 10p ra QL.18.

+ Nằm trên vị trí “trung tâm của trung tâm” gần các cơ quan, trụ sở quan trọng của Bắc Ninh.

+ Tầm view thoáng, rộng và toàn cảnh panorama Bắc Ninh.

Vinhomes Bắc Ninh là sản phẩm bất động sản chiến lược của tập đoàn Vingroup trong kế hoạch phủ sóng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam
Vinhomes Bắc Ninh là sản phẩm bất động sản chiến lược của tập đoàn Vingroup trong kế hoạch phủ sóng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam

M&E Group cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU và điều hoà không khí trung tâm VRF (VRV) cho dự án Vincom Bắc Ninh

FCU tên đầy đủ là Fan-Coil Unit, là một thiết bị xử lý không khí; cấu tạo gồm Quạt – Fan, dàn ống – Coil. FCU một thiết bị được sử dụng để xử lý không khí, công suất khoảng từ 2kW-20kW. Các loại FCU phổ biến hiện nay như: kiểu Cassette thổi tròn/4 hướng/1 hướng, kiểu áp tường, áp trần; giấu tường, giấu trần, kiểu treo tường, âm trần nối ống gió.

Hệ điều hòa không khí trung tâm Vincom Bắc Ninh là hệ điều hòa làm lạnh bằng nước công suất lớn, cho phép điều chỉnh công suất theo phụ tải bên ngoài. Với ưu điểm hệ thống ống nước gọn lẹ cùng độ bền cao, hệ điều hòa không khí trung tâm Vincom Bắc Ninh rất thích hợp cho các công trình lớn trong việc tiết kiệm được chi phí cũng như điện năng.

VRV là một hệ thống thiết bị điều hoà không khí trung tâm hết sức hiện đại, một phát minh quan trọng của hãng ĐHKK nổi tiếng thế giới Daikin – Nhật bản năm 1982.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV giúp tiết kiệm điện năng bởi máy nén có thể tự động điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm, qua đó thay đổi công suất bằng tần số phù hợp với tải sử dụng.

Công suất được thay đổi từ 15% – 100%, gồm 21 cấp tương đương từ 30 -116 Hz. Do đó,mức sử dụng điện năng có thể nói là tối ưu sự lãng phí điện do máy chạy ở chế độ công suất trục không phù hợp với tải là hoàn toàn không xảy ra.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV tiết kiệm không gian lắp đặt. Chỉ cần tối thiểu 2 m2 diện tích đặt máy trung tâm cho một máy công suất đến 100.000 BTU/h và chỉ cần khoảng cách tối thìểu 100mm gíữa bụng dầm và trần giá để đi đường ống kỹ thuật, kể cả cách nhiệt.

Vincom Bắc Ninh không chỉ sở hữu kiến trúc sang trọng, hiện đại mà chủ đầu tư còn liên kết với M&E Group để cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU và điều hoà không khí trung tâm VRF (VRV) tạo không gian thoải mái, thoáng mát cho cư dân.

M&E Group cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU và điều hoà không khí trung tâm VRF (VRV) cho dự án Vincom Bắc Ninh
M&E Group cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU và điều hoà không khí trung tâm VRF (VRV) cho dự án Vincom Bắc Ninh

M&E group – nhà thầu số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió

Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ điện lạnh, đến nay, ME group tự hào là một trong những nhà cung cấp điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm ME cung cấp đều cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá, chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh và Thương mại M&E
Địa chỉ: Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel:+(84-24) 3 632 1295
Fax: +(84-24) 3 632 1297
Email: info@megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>