CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group lắp đặt thành công hệ thống xử lý không khí trung tâm FCU, PAU cho dự án Vincom Hà Nam

Dự án gồm trung tâm thương mại Vincom và gồm hệ thống Shophouse hiện đại và căn hộ kết hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Đây là dự án lớn do Vingroup làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn M&E group cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, PAU cho dự án này.

Dự án trung tâm thương mại Vincom Hà Nam

Trung tâm thương mại Vincom Hà Nam.

Dự án tại Phủ Lý của Vingroup không chỉ gồm TTTM Vincom mà còn gồm hệ thống Shophouse hiện đại và căn hộ kết hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Với vị trí đắc địa – nằm trên mặt đất vàng tại tuyến phố kinh doanh Biên Hòa sầm uất nhất Phủ Lý và tiềm năng lớn của thị trường, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định, việc Tập đoàn Vingroup triển khai phân khúc nhà phố thương mại – Shophouse tại Phủ Lý đã thực sự tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Toàn cảnh trung tâm thương mại Vincom Hà Nam.

Dự án cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, PAU cho Vincom Hà Nam được M&E group thực hiện từ 06/2017 đến 09/2017. Dự án thành công và nhận được sự đánh giá hài lòng của khách hàng.

Hệ thống xử lý không khí trung tâm FCU, PAU

FCU tên đầy đủ là Fan-Coil Unit, là một thiết bị xử lý không khí; cấu tạo gồm Quạt – Fan, dàn ống – Coil. FCU một thiết bị được sử dụng để xử lý không khí, công suất khoảng từ 2kW-20kW. Các loại FCU phổ biến hiện nay như: kiểu Cassette thổi tròn/4 hướng/1 hướng, kiểu áp tường, áp trần; giấu tường, giấu trần, kiểu treo tường, âm trần nối ống gió.

PAU được hiểu là thiết bị xử lí gió tươi như (Lọc, làm lạnh/ gia nhiệt, tách ẩm hoặc tạo ẩm) trước khi đưa vào FCU (indoor HVAC unit). Các FCU (indoor HVAC unit) sẽ xử thành phần còn lại. Để tạo không gian thoải mái, thoáng mát cho khu dân cư, M&E Group để cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, PAU và điều hòa trung tâm VRF (VRV).

M&E group – nhà cung cấp số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió

Hình thành và phát triển với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ điện lạnh, M&E group tự hào là một trong những nhà cung cấp điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm M&E cung cấp đều cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá, chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hãy chọn M&E group, bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ!

Bình luận

Xem thêm

?>