CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, PAU cho tổ hợp khối TTTM – KS – VinCom Thanh Hóa

Vincom Plaza Trần Phú, Thanh Hóa nằm trong dự án phát triển hệ thống trung tâm thương mại Vincom trên địa bàn toàn quốc của tập đoàn VinGroup. Chủ đầu tư dự án tiếp tục lựa chọn M&E group làm nhà cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, PAU tương tự như với các dự án bất động sản Vins trước đó như Vincom Hà Nam, Bắc Ninh…

>>>> M&E group lắp đặt thành công hệ thống xử lý không khí FCU, PAU tại Vincom Hà Nam

>>>> Cung cấp điều hòa không khí cục bộ và thiết bị xử lý không khí FCU cho Vinhomes Central Park

Dự án tổ hợp Trung tâm thương mại – Khách sạn – Vincom Plaza Trần Phú Thanh Hóa

Tổ hợp khối Trung tâm thương mại – Khách sạn – Vincom Thanh Hóa hiện đang là trung tâm vui chơi giải trí sầm uất, hiện đại bậc nhất trên địa bàn thành phố cũng như toàn tỉnh Thanh Hóa.
Vincom Plaza Trần Phú Thanh Hóa chính thức được khai trương vào ngày 28.04.2018. Tổ hợp Vincom Plaza Trần Phú và Khách sạn 5 sao Vinpearl Thanh Hóa là gồm 5 tầng nổi, 2 tầng hầm và 33 tầng khách sạn.

cung cấp hệ thống điều hòa FCU PAU cho vincom Thanh Hóa

Toàn cảnh tổ hợp trung tâm thương mại – khách sạn Vincom Plaza Trần Phú Thanh Hóa

Vincom Plaza Trần Phú tích hợp Trung tâm mua sắm đẳng cấp, Trung tâm vui chơi trẻ em, Rạp chiếu phim, Siêu thị tiêu dùng Vinmart, Siêu thị điện máy, Khu ẩm thực trong nhà và khu khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế Vinpearl.
Dự án cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, PAU cho Vincom Plaza Thanh Hóa được M&E Group thực hiện từ 06/2017 đến 08/2017. Hệ thống làm mát không khí sau thi công hoạt động tốt, nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư cũng như khách hàng tham quan.

cung cấp hệ thống điều hòa FCU PAU cho vincom Thanh Hóa

Mặt trước khu trung tâm thương mại tổ hợp Vincom Plaza Thanh Hóa

M&E Group cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, PAU cho Vincom Plaza Trần Phú Thanh Hóa

FCU tên đầy đủ là Fan-Coil Unit, là một thiết bị xử lý không khí; cấu tạo gồm Quạt – Fan, dàn ống – Coil. FCU một thiết bị được sử dụng để xử lý không khí, công suất khoảng từ 2kW-20kW. Các loại FCU phổ biến hiện nay như: kiểu Cassette thổi tròn/4 hướng/1 hướng, kiểu áp tường, áp trần; giấu tường, giấu trần, kiểu treo tường, âm trần nối ống gió.
PAU là thiết bị xử lí gió tươi như (Lọc, làm lạnh/ gia nhiệt, tách ẩm hoặc tạo ẩm) trước khi đưa vào FCU (indoor HVAC unit). Các FCU (indoor HVAC unit) sẽ xử thành phần còn lại.
Chất lượng không khí bên trong Vincom Plaza Trần Phú Thanh Hóa được đảm bảo với hệ thống lọc khí FCU và PAU. Không gian sang trọng, thoáng mát tại tổ hợp Vincom Plaza Thanh Hóa giúp khách tham quan, mua sắm và giải trí tại đây cảm thấy hài lòng.

M&E group – nhà thầu số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió

Ngoài cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, PAU cho tổ hợp Vincom Plaza Trần Phú Thanh Hóa, M&E Group đã cung cấp hệ thống điều hòa không khí cho các dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Times City, Park Hill, Central Park, Sky Lake, Green Bay… và Vincom Hà Nam, Bắc Ninh…
Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ điện lạnh, đến nay, M&E group tự hào là một trong những nhà thầu cơ điện lạnh cung cấp điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm ME cung cấp đều cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá, chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.
Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh và Thương mại M&E
Địa chỉ: Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel:+(84-24) 3 632 1295
Fax: +(84-24) 3 632 1297
Email: info@megroup.vn

Website: http://megroup.vn/

Bình luận

Xem thêm

?>