CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group cung cấp hệ thống điều hòa không khí chính xác cho trung tâm dữ liệu Viettel IDC Bình Dương

M&E Group là nhà thầu cơ điện lạnh được lựa chọn để cung cấp hệ thống điều hòa không khí chính xác FCU cho trung tâm dữ liệu Viettel IDC Bình Dương. Hệ thống điều hòa không khí FCU do M&E Group đã được hoàn thiện và sẽ đi vào sử dụng trong năm 2018.

>>>> M&E Group cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU cho Vincom Hùng Vương Huế

Đôi nét về dự án trung tâm dữ liệu Viettel IDC Bình Dương

Trung tâm dữ liệu Viettel IDC Bình Dương là một trong 5 trung tâm dữ liệu trên toàn quốc được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế Tier III. Tier III là một trong 4 mức tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng trung tâm dữ liệu, Viettel IDC Bình Dương xây dựng đáp ứng được yêu cầu khắt khe liên quan đến thiết kế hạ tầng, quy trình vận hành, thiết kế, xử lý sự cố và đảm bảo có dự phòng cho hệ thống điện, điều hòa, cáp, bộ lưu điện…

M&E Group cung cấp hệ thống điều hòa không khí chính xác cho trung tâm dữ liệu Viettel IDC Bình Dương

Trung tâm Viettel IDC Bình Dương xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tòa nhà Viettel IDC Bình Dương chính thức được khởi công xây dựng ngày 30/03/2009 tại tại xã Đồng Hoà, Thuận An, tỉnh Bình Dương. Công trình Viettel IDC Bình Dương được đánh giá là Trung tâm dữ liệu mạng và công nghiệp số lớn và hiện đại nhất khu vực phía Nam Việt Nam.

M&E Group cung cấp hệ thống điều hòa không khí chính xác cho trung tâm dữ liệu Viettel IDC Bình Dương

Trung tâm thông tin dữ liệu Viettel IDC Bình Dương

Viettel IDC Bình Dương đã tin tưởng lựa chọn M&E Group là nhà cung cấp hệ thống điều hòa không khí FCU chính xác Vertiv(emerson) để đảm bảo chất lượng không khí lưu thông trong tòa nhà.

M&E Group cung cấp hệ thống điều hòa không khí chính xác FCU cho trung tâm dữ liệu Viettel IDC Bình Dương

FCU (Fan-Coil Unit) là một thiết bị xử lý không khí; cấu tạo gồm Quạt – Fan, dàn ống – Coil. FCU một thiết bị được sử dụng để xử lý không khí, công suất khoảng từ 2kW-20kW. Các loại FCU phổ biến hiện nay như: kiểu Cassette thổi tròn/4 hướng/1 hướng, kiểu áp tường, áp trần; giấu tường, giấu trần, kiểu treo tường, âm trần nối ống gió.

M&E Group cung cấp hệ thống điều hòa không khí chính xác cho trung tâm dữ liệu Viettel IDC Bình Dương

M&E Group cung cấp hệ thống điều hòa không khí chính xác FCU cho Viettel IDC Bình Dương

FCU thường được dùng trong những nơi mang tính chất cục bộ (sử dụng trong văn phòng, hành lang nhỏ…), xử lý gió tại phòng. FCU thường dùng làm lạnh cho văn phòng nên một trong những ưu điểm tuyệt vời của nó là hạn chế tiếng ồn. Thông thường cột áp quạt của FCU nhỏ hơn 200Pa. FCU có thể dùng các môi chất dẫn lạnh như gas freon HCFC, Nước pha rượu (glycol) hay là nước làm lạnh (chilled) để trao đổi nhiệt.

M&E Group đã hoàn tất việc cung cấp hệ thống điều hòa không khí chính xác FCU cho trung tâm dữ liệu Viettel IDC Bình Dương. Hệ thống hoàn thiện và chuẩn bị được đưa vào sử dụng trong năm 2018 này.

M&E group – nhà thầu số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió

Ngoài cung cấp thiết bị xử lý không khí chính xác FCU cho tòa nhà Viettel IDC Bình Dương, nhà thầu cơ điện lạnh M&E Group đã cung cấp hệ thống điều hòa không khí cho nhiều dự án lớn Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Times City, Park Hill, Central Park, Sky Lake, Green Bay… và Vincom Hà Nam, Bắc Ninh …

Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ điện lạnh, đến nay, M&E Group tự hào là nhà cung cấp điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm M&E cung cấp đều cam kế về chất lượng, dịch vụ và mức giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh và Thương mại M&E

Địa chỉ: Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tel:+(84-24) 3 632 1295

Fax: +(84-24) 3 632 1297

Email: info@megroup.vn

Website: http://megroup.vn/

Bình luận

Xem thêm

?>