CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đặc biệt là kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, M&E Group đã được chọn là nhà thầu chính trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung – Gò Vấp – thành phố Hồ Chí Minh.

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung

Trung tâm thương mại Quang Trung

Trung tâm thương mại Vincom Quang Trung – một trong những tổ hợp trung tâm mua sắm, giải trí và ẩm thực hiện đại tại khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh được chính thức khai trương vào ngày 2/9/2015. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Gò Vấp, ngay tại trục chính đường Quang Trung, TT thương mại Vincom Quang Trung được xây dựng trên tổng diện tích mặt sàn lên đến 22.000 m2, gồm 03 tầng hầm và 02 tầng nổi. Với không gian các tầng được thiết kế sang trọng và bố trí khoa học với trung tâm mua sắm, khu vui chơi giáo dục dành cho trẻ em, nhà sách, rạp chiếu phim, siêu thị tiêu dùng, siêu thị điện máy, khu vực ẩm thực trong nhà… TT thương mại Quang Trung đã mở ra cơ hội vui chơi giải trí và mua sắm hoàn toàn mới lạ cho đông đảo dân cư khu vực phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh.

Với tầm quan trọng của toàn bộ dự án, sau khi nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng các phương án thực hiện, chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại Vincom Quang Trung đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc triển khai lắp đặt điều hòa không khí cho toàn bộ các không gian tại trung tâm. Điều này không chỉ một lần nữa giúp khẳng định niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi M&E Group mà còn tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của chúng tôi trong việc mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

Bình luận

Xem thêm

?>