CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho TTTM Times City

Là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho TTTM Times City, M&E Group đã cắt cử toàn bộ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu để đảm bảo mọi hoạt động của trung tâm được vận hành trơn tru nhất. Đây cũng là dự án tiếp theo trong chuỗi hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại của tập đoàn VinGroup do M&E Group làm nhà thầu cơ điện lạnh.

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho TTTM Time City

Trung tâm thương mại Times City hiện là một trong những khu dịch vụ, mua sắm đẳng cấp hàng đầu Việt Nam được xây dựng trên tổng diện tích 230 000 m2. Đây cũng là địa chỉ thứ hai của chuỗi siêu trung tâm thương mại (TTTM) liên hoàn dưới tầng ngầm lớn nhất Đông Nam Á mang thương hiệu Vincom Mega Mall (VMM) do Tập đoàn Vingroup phát triển. Đến với TTTM Times City, du khách không chỉ thỏa sức khám phá thế giới đại dương kỳ thú mà còn được thưởng thức các màn trình diễn của nàng tiên cá, ngắm thợ lặn cho cá ăn. Bên cạnh bảo tàng sinh vật biển sống động ngay trước mắt, du khác cũng sẽ có cơ hội được tìm hiểu kho tàng kiến thức về đại dương với những mô hình và thước phim hấp dẫn ngay tại thủy cung.

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho TTTM Time City

Với tầm quan trọng của toàn bộ dự án, sau khi nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng các phương án thực hiện, chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại Times City đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc triển khai lắp đặt điều hòa không khí cho toàn bộ các không gian tại trung tâm. Điều này không chỉ một lần nữa giúp khẳng định niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi M&E Group mà còn tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của chúng tôi trong việc mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho TTTM Time City

Hệ thống điều hòa không khí và lọc gió bên trong trung tâm thương mại Times City

Khách hàng và đối tác cũng tìm đến chúng tôi qua các từ khóa

Nhà thầu cơ điện lạnh

Nhà thầu M&E

Nhà thầu điều hòa không khí và lọc gió

Nhà thầu điều hòa khách sạn

Nhà thầu điều hòa trung tâm thương mại

Nhà thầu điều hòa khu đô thị

Bình luận

Xem thêm

?>