CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho dự án American Phil

Gần đây, nhà thầu cơ điện lạnh M&E Group đã tiếp quản thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho dự án nhà máy American Phil tại khu công nghiệp Nam Tài – Hải Dương.

Máy điều hòa công nghiệp cũng như các hệ thống thông gió có vai trò quan trọng đối với các nhà máy, xí nghiệp. Các chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh cho hay, các khu nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp là nơi diễn ra nhiều hoạt động sản xuất liên quan đến nhiều ngành nghề. Trong quá trình lao động sản xuất và sinh hoạt của con người cũng như các loại máy móc, vật liệu sản xuất sản sinh ra các chất độc hại, cũng như độ ẩm thừa, nhiệt thừa… làm cho các thông số không khí tại các địa điểm này bị thay đổi. Thậm chí không khí trong nhà máy còn bị ô nhiễm do quá trình sản xuất sinh ra. Đặc biệt là nồng độ oxi cần thiết cho sự hô hấp bị suy giảm, gây ra sự mệt mỏi làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy, những môi trường này rất cần phải có được luồng luồng không khí ổn định, tươi mát và một hệ thống điều hòa, hệ thống thông gió tối ưu.

Sự thông gió, luồng khí mát từ điều hòa không khí sẽ xử lý, đào thải luồng không khí độc hại, hay thế luồng không khí ô nhiễm bằng luồng không khí mới làm tươi, làm sạch nguồn không khí đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.

Nhận thấy được vai trò quan trọng của hệ thống máy điều hòa không khí và hệ thống thông gió, chủ đầu tư đã tìm kiếm một đơn vị nhà thầu cơ điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp để lắp đặt điều hòa công nghiệp và thông gió cho nhà máy.
Với kinh nghiệm lâu năm cũng như sự uy tín, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm và dịch vụ, nhà thầu cơ điện lạnh M&E Group đã được chủ dự án lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho nhà máy American Phil.

Sau khi được các chuyên gia của nhà thầu cơ điện lạnh M&E Group tư vấn, chủ dự án đã lựa chọn sản phẩm để lắp đặt là hệ thống Water Chiller. Thời gian thi công cho dự án bắt đầu từ tháng 9/2017 và dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2017.
Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ thi công lắp đặt, nhà thầu cơ điện lạnh M&E Group ngay từ khi trúng thầu dự án đã tập hợp đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao đến giám sát, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho nhà máy American Phil.

Đến nay, dự án lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho nhà máy American Phil đã hoàn thành. Sự nhiệt tình, cố gắng làm việc của đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên của M&E Group đã được đền đáp bằng sự hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư. Với việc hợp tác lần này nhà thầu cơ điện lạnh M&E Group đã ghi được ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối tác, khách hàng và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình là một nhà thầu cơ điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.
Để được tư vấn lắp đặt các hệ thống thông gió, điều hòa cho khách sạn, điều hòa cho nhà xưởng, lắp đặt điều hòa công nghiệp… khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E
Địa chỉ: Số 246 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, VN
Tel: +84-4 3.632 1295
Fax: +84-4 3.632 1297
Hotline: 0904 190080
Email: info@megroup.vn
Website: megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>