CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group – Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hải Đăng

Là một trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn, Hải Đăng luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn có được một bầu không khí thoáng đãng, tươi mát, tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng khi đến với trung tâm, Hải Đăng đã hợp tác với đối tác uy tín trong lĩnh vực cơ điện lạnh – M&E Group để lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, thông gió tại trung tâm hội nghị tiệc cưới.

Tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn như Hải Đăng – nơi diễn ra các sự kiện quan trọng với số lượng người tham dự đông đảo thì nhu cầu về hệ thống điều hòa không khí và thông gió là rất cần thiết. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, Hải Đăng cũng đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra bầu không khí trong lành, mát mẻ trong trung tâm, đảm bảo khách hàng có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi đến với nơi đây.

Hải Đăng – trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn tại Hải Phòng

Qua quá trình tìm hiểu, biểt đến M&E Group là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay, Hải Đăng đã đặt quan hệ hợp tác với M&E Group để thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

Sản phẩm Hải Đăng lựa chọn để lắp đặt là hệ thống điều hòa không khí và thông gió nhãn hiệu Toshiba Carrier – Nhật Bản. Tháng 9/2017, dự án bước vào những ngày thi công đầu tiên và dự kiến sẽ được hoàn thiện vào cuối tháng 1/2018.

Giống như các dự án, công trình đã thực hiện, tại dự án Hải Đăng, để đảm bảo mang đến cho khách hàng những phương án thi công tối ưu nhất, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và ổn định nhất, cũng như đảm bảo thời gian vận hành theo đúng tiến độ, M&E GROUP đã cử các cán bộ nhân viên lành nghề thực hiện thi công dự án, giám sát tiến độ, chất lượng thi công từng hạng mục từ khi bắt đầu đến khi kết thúc dự án

M&E Group – nhà thầu cơ điện lạnh mang lại luồng không khí thoáng mát cho Hải Đăng

Với việc hợp tác thi công dự án trung tâm hội nghị tiệc cưới Hải Đăng, tổng số dự án thi công mà M&E Group thực hiện đã tăng thêm. Và một lần nữa M&E Group khẳng định  uy tín, năng lực của mình với  khách hàng, đối tác, đồng thời nâng cao vị thế của công ty trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, thông gió.

Để được tư vấn lắp đặt các hệ thống thông gió, điều hòa cho khách sạn, điều hòa cho nhà xưởng, lắp đặt điều hòa công nghiệp… khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Địa chỉ: Số 246 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, VN

Tel: +84-4 3.632 1295

Fax: +84-4 3.632 1297

Hotline: 0904 190080

Email: info@megroup.vn

Website: megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>