CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group – Lễ kỷ niệm hành trình 10 năm thành lập và phát triển

Ngày 8/11 vừa qua, M&E Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển. Tới tham dự buổi lễ, M&E Group vinh dự được đón tiếp rất nhiều đại biểu, khách hàng cũng như các đối tác đã gắn bó trong suốt chặng đường vừa qua.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh & Thương mại M&E được chính thức thành lập từ năm 2007. Trải qua chặng đường đầy khó khăn của giai đoạn khởi nghiệp, tập thể M&E Group đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu xây dựng để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng trên khắp mọi miền.

Nhìn lại chặng đường 10 năm có thể thấy, từ một công ty nhỏ chỉ với 10 thành viên và số vốn đầu tư chưa tới 2 tỷ đồng, đến nay sau 10 năm, M&E đã có gần 60 nhân viên với doanh thu đạt hàng trăm tỷ đồng liên tục trong 5 năm vừa qua … Đặc biệt M&E đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu cũng như nhận được rất nhiều những khen ngợi từ phía khách hàng trong đó phải kể đến những khách hàng lớn, quen thuộc như Tập Đoàn: Vingroup, Đông Đô, Yamani, Crystal, American phil…

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Vũ Hoàng Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh & Thương mại M&E cho biết, có được thành công này là sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty. Do vậy dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, tập thể M&E cũng không được phép ngủ quên trên chiến thắng mà cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa trên chặng đường kế tiếp.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm

Những lẵng hoa tươi được gửi tới để chúc mừng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập M&E Group

Ông Vũ Hoàng Anh chụp ảnh cùng các khách mời

Ông Vũ Hoàng Anh – TGĐ M&E Group phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Ông Vũ Hoàng Anh nhận hoa và thổi nến chúc mừng

Ông Vũ Hoàng Anh trao quà cho các cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho M&E Group

Bình luận

Xem thêm

?>