CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Lắp đặt điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho nhà máy Crystal Martin

Trước yêu cầu lắp đặt và hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió đáp ứng đúng và đủ các tiêu chuẩn quốc tế, Công ty TNHH Crystal Martin (Việt Nam) đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng quan trọng này.

Lắp đặt điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho nhà máy Crystal Martin

 

Công ty TNHH Crystal Martin (Việt Nam) thuộc Crystal Group một trong những tập đoàn dệt may lớn nhất HongKong và Châu Á. Nhiệm vụ chính của Crystal Martin (Việt Nam) là hỗ trợ, sản xuất các sản phẩm cho các thương hiệu đồ lót nổi tiếng tại Mỹ và Châu Âu như: Victoria Secret, Maidenform, DKNY, M&S, H&M, và G.U Nhật Bản. Được chính thức đi vào hoạt động tháng 6/2012 tại KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang với 2.200 lao động hiện tại (quy mô hơn 10.000 lao động), hệ thống nhà xưởng hiện đại, Crystal Martin (Việt Nam) đã góp phần làm thay đổi căn bản, toàn diện mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội, nhất là tạo việc làm cho những người lao động tại địa phương cũng giúp cho nhiều hộ gia đình có thêm thu nhập từ kinh doanh dịch vụ.

Lắp đặt điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho nhà máy Crystal Martin

Nhận thấy tầm quan trọng của toàn bộ dự án, sau khi nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng các phương án thực hiện, chủ đầu tư dự án nhà máy Crystal Martin (Việt Nam) đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc triển khai lắp đặt điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho toàn bộ các phân xưởng trong nhà máy. Điều này không chỉ một lần nữa giúp khẳng định niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi M&E Group mà còn tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của chúng tôi trong việc mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

Bình luận

Xem thêm

?>