CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Dự án Vinmec Phú Quốc

Trước yêu cầu xây dựng một bệnh viện mang tầm cỡ khu vực, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tổ chức Y tế Thế giới, dự án bệnh viện thứ 2 thuộc chuỗi bệnh viện của Tập đoàn Vingroup đã quyết định hợp tác với M&E Group trong việc thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho công trình bệnh viện Vinmec Phú Quốc.

Dự án Vinmec Phú Quốc

Bênh viện Vinmec Phú Quốc được xây dựng với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng trên diện tích xây dựng 19.000 m2, là cơ sở thứ 2 thuộc chuỗi bệnh viện của Tập đoàn Vingroup đi vào hoạt động, sau Vinmec Hà Nội. Bệnh viện Vinmec được xây dựng với hệ thống 6 tầng nổi, quy mô 150 giường bệnh, 11 phòng chức năng và 10 chuyên khoa cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, áp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn của tổ chức y tế Thế Giới (WHO) cũng như đảm bảo an toàn tối ưu cho người bệnh và tuân thủ các tiêu chuẩn của tổ chức đánh giá chất lượng thế giới JCI.

Với tầm quan trọng của toàn bộ dự án, sau khi nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng các phương án thực hiện, chủ đầu tư dự án bệnh viện Vinmec đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc triển khai lắp đặt điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho toàn bộ các phòng, khu tại bệnh viện. Điều này không chỉ một lần nữa giúp khẳng định niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi M&E Group mà còn tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của chúng tôi trong việc mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

Bình luận

Xem thêm

?>