CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió tại Nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh

Tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng M&E Group đã vinh dự trở thành nhà thầu cơ lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho Nhà thi đấu đa năng thuộc thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Bản mô phỏng nhà thi đấu đa năng của tỉnh Quảng Ninh khi đã hoàn thành

Là một trong những hạng mục quan trọng của Dự án Trung tâm thể thao vùng Đông Bắc, Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ ngồi được triển khai xây dựng theo hình thức PPP do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với tổng mức gần 1150 tỷ đồng. Đây là công trình thiết chế văn hóa rất hiện đại của tỉnh phục vụ công tác luyện tập, thi đấuTDTT tầm cỡ khu vực. Vì vậy, dự án đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật và mỹ thuật của từng không gian.

Dự án nhà thi đấu đa năng sẽ bắt đầu thi công từ tháng 12/2016 và thời gian hoàn thành dự kiến là tháng 11/2017. Hệ thống điều hòa không khí và hệ thống thông gió chủ đầu tư dự án lựa chọn lắp đặt là sản phẩm mang thương hiệu Water Chiller.

Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh trong những ngày thi công

Nhà thi đấu đa năng phục vụ cho những hoạt động mang quy mô lớn và quan trọng, nên cần phải trang bị một hệ thống điều hòa và thông gió tốt để đảm bảo mang lại không khí mát mẻ, thoáng đãng cho mọi không gian. Chính vì thế, ngay từ khi tiếp quản dự án, chủ đầu tư đã tìm kiếm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam để tiến hành lắp đặt các thiết bị điều hòa không khí cho nhà thi đấu.
Vượt qua các đơn vị nhà thầu cơ điện lạnh khác trong nước, M&E Group là nhà thầu cơ điện lạnh được Vingroup đánh giá cao về chuyên môn, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đã được Vingroup lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh.

Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh trong những ngày thi công

Để đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã cam kết cũng như mang lại sự vận hành ổn định, trơn tru cho nhà thi đấu đa năng, M&E Group với hơn 10 năm kinh nghiệm đã điều phối những cán bộ nhân, viên lành nghề thực hiện thi công, giám sát tiến độ, chất lượng từng hạng mục kể từ khi bắt đầu đến khi kết thúc dự án

Hoàn thành dự án này, M&E Group đã một lần nữa khẳng định được niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư và tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật. Sự tín nhiệm của khách hàng là động lực cho toàn thể Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group nỗ lực và phấn đấu để mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

Quý khách hàng muốn được tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa cho khách sạn, điều hòa cho nhà xưởng, lắp đặt điều hòa công nghiệp… vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E
Địa chỉ: Số 246 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, VN
Tel: +84-4 3.632 1295
Fax: +84-4 3.632 1297
Email: info@megroup.vn
Website: megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>