CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hành trình Dakin tại Việt Nam – Nỗ lực vì cuộc sống tốt đẹp hơn

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ 1995, trong hơn 20 năm qua Daikin Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài mục tiêu chính là cải thiện chất lượng không khí, Daikin còn đảm bảo tối đa các yếu tố môi trường, chi phí… cũng như đem những niềm vui đến với khách hàng thông qua việc đầu tư vào các sự kiện văn hoá chất lượng cao.

Hành trình cải thiện chất lượng cuộc sống

Công ty Daikin Việt Nam bắt đầu sứ mệnh đem những sản phẩm Điều hòa không khí Daikin thương hiệu Nhật Bản đến với khắp các tỉnh thành Việt Nam từ năm 1995. Trải qua một chặng đường dài nỗ lực và phát triển không ngừng, Daikin Việt Nam đã thiết lập được mạng lưới trên toàn quốc, từ đó không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm phân phối trong nước.

Trong suốt những năm vừa qua, Daikin Vietnam luôn có mặt trong các bảng xếp hạng doanh nghiệp uy tín, cũng như luôn thể hiện vị trí vững mạnh của mình trong top các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, với mong muốn đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp, nâng tầm cuộc sống. Giữ vững tâm niệm đó, trải qua hơn 20 năm phát triển không ngừng, đến nay Daikin đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, gắn bó chặt chẽ với đời sống của người dân Việt; với mức Doanh thu đạt trên 500 triệu USD cho riêng thị trường Việt Nam.

Đến nay, Daikin thực sự đã trở thành nhãn hiệu quen thuộc cùng với khách hàng Việt Nam: không những xây dựng uy tín trong mảng điều hoà không khí gia đình, mà đối với các hệ thống lớn và máy lọc không khí, Daikin cũng là cái tên đảm bảo cho chất lượng vượt trội cũng như thiết kế đẳng cấp. Tất cả những điều đó đều hướng tới một mục đích: mang đến một môi trường sống trong lành hơn cho khách hàng, từ đó dần cải thiện chất lượng cuộc sống và hướng tới một đời sống tốt đẹp hơn

Đầu tư cho văn hoá – hành trình mới đến với cuộc sống tốt đẹp hơn

Hiểu được rằng cuộc sống tốt đẹp được xây dựng dựa trên rất nhiều yếu tố, Daikin Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư cho các sự kiện văn hoá mang tầm vóc quốc tế với chất lượng cao, nhằm cải thiện đời sống tinh thần cũng như tư duy thẩm mỹ của khách hàng. Không đơn thuần là các sự kiện mang tính giải trí thông thường, các hoạt động văn hoá do Daikin Việt Nam tham gia là các sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng, với các nghệ sĩ đẳng cấp cao như Monsoon Music Festival, Christmas Concert với sự tham gia của nam ca sĩ Richard Marx, hay gần đây nhất sẽ là sự kiện Daikin – Giai điệu vàng quy tụ 14 nghệ sĩ đỉnh cao của âm nhạc Việt Nam.

M&E Group – Đi tiên phong trong việc cung cấp điều hoà không khí Daikin tại Việt Nam

Là một đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ – điện lạnh, Công ty cổ phần cơ điện lạnh và thương mại M&E (M&E Group) là một trong những nhà cung cấp điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là sản phẩm điều hoà Daikin.

Các dự án, công trình có sử dụng sản phẩm điều hoà không khí Daikin được thực hiện bởi M&E Group đảm bảo mang đến cho khách hàng những phương án thi công tối ưu nhất, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và ổn định nhất, cũng như đảm bảo thời gian vận hành theo đúng tiến độ.

Hiện M&E Group là đối tác hàng đầu của các đơn vị, tập đoàn lớn như VinHomes, Hải Đăng, các nhà máy điện tử điện lạnh… M&E Group Luôn coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của bản thân doanh nghiệp, từ đó giữ vững vị trí nhà thầu số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió.

Mọi nhu cầu tư vấn về lắp đặt điều hòa không khí cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác tại M&E Group Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E
Địa chỉ: Số 10, ngõ 357 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0243. 632. 1295 / Fax: 024-43. 632. 1297
Email: info@megroup.vn
Website: megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>