CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Dự án khách sạn Đầm Già – Nha Trang

Khách sạn Đầm Già Nha Trang hay còn được gọi là dự án Đầm Già Vinpearl Nha Trang là một tổ hợp biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng được xây dựng trên tổng diện tích sàn là 5000m2. Dự án được đầu tư và phát triểnbởi tập đoàn VinGroup và được Công ty CP cơ điện lạnh và thương mại ME – M&E Group cung cấp chính thức các sản phẩm điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho toàn bộ không gian.

du-an-khach-san-dam-gia-nha-trang

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đầm Già – Nha Trang nằm tại vị trí đắc địa tại “thiên đường miền nhiệt đới” với chỉ 40 phút di chuyển bằng ô tô hoặc 10 phút di chuyển bằng du thuyền từ sân bay Cam Ranh. Tới với Đầm Già – Nha Trang, du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên với biển xanh, cát trắng mà còn được tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới này.

Với tầm quan trọng của toàn bộ dự án, sau khi nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng các phương án thực hiện, chủ đầu tư dự án khách sạn Đầm Già – Nha Trang đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc triển khai lắp đặt điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho toàn bộ các biệt thực, không gian nghỉ dưỡng tại đây. Điều này không chỉ một lần nữa giúp khẳng định niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi M&E Group mà còn tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của chúng tôi trong việc mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

Bình luận

Xem thêm

?>