CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Dự án Vinmec Central Park

Với những thành công đã đạt được tại hệ thống bệnh viện Vinmec, M&E Group đã tiếp tục được tin tưởng và giao trách nhiệm trong việc lắp đặt điều hòa không khí, hệ thống thông gió tại dự án bệnh viện thứ 3 của tập đoàn VinGroup – dự án bệnh viện Vinmec Central Park.

Dự án Vinmec Central Park

Tọa lạc trong Khu đô thị Vinhomes Central Park (số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh), Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Central Park có tổng diện tích gần 39.000m2, với 7 tầng nổi và 3 tầng hầm. Bệnh viện có quy mô 178 giường bệnh, 16 chuyên khoa (sản, nhi, hô hấp, nội tiết, chấn thương chỉnh hình…) cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành như: Trung tâm Tim mạch, xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh… Với uy tín kế thừa từ Hệ thống y tế Vinmec và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hà Nội, Vinmec Central Park quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng… trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các chuyên gia, bác sĩ tại Vinmec Central Park sẽ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước; hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore để mang tới cho cộng đồng dịch vụ y tế tốt nhất.

Với những thành công đã đạt được tại hệ thống bệnh viện Vinmec cũng như sau khi nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng các phương án thực hiện, chủ đầu tư dự án bênh viện Vinmec Central Park đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc triển khai lắp đặt điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho toàn bộ các phòng, ban, khu nghiên cứu của bệnh viện. Điều này không chỉ một lần nữa giúp khẳng định niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi M&E Group mà còn tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của chúng tôi trong việc mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

Bình luận

Xem thêm

?>