CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Lắp đặt điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho nhà máy Yamani Dynasty

Tiếp bước thành công dự án trước cũng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, M&E Group tiếp tục vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống điều hòa không khí và hệ thống thông gió của nhà máy Yamani Dynasty.

Nhà máy Yamani Dynasty

Dự án của Cty TNHH Yamani Dynasty được UBND tỉnh Nam Định cấp giấy chứng nhận đầu tư vào CCN Nam Hồng tháng 7-2011 với ngành nghề chính là sản xuất các sản phẩm bằng da nhân tạo phục vụ mục đích xuất khẩu. Ngay sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý, nhà đầu tư đã tiến hành khảo sát, thiết kế nhà xưởng sản xuất. Đến tháng 10-2012, xưởng sản xuất có diện tích 2.700m2 đã hoàn thiện để lắp đặt máy móc thiết bị thu hút 666 công nhân vào làm việc.

 

Đây là một trong những dự án lớn được đầu tư vào Nam Định lúc đó và đã tạo việc làm cho hơn 2700 lao động. Sau 4 năm phát triển không ngừng, nhận thấy nhu cầu thị trường ngày càng tăng, ban lãnh đạo công ty quyết định  đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất bằng việc  xây dựng thêm các phân xưởng cho nhà máy. Với việc mở rộng dây chuyền sản xuất, công ty đã đẩy mục tiêu sản xuất được lên 2.6 triệu sản phẩm, tổng doanh thu khoảng 50 triệu USD/năm, tạo thêm việc làm cho khoảng 300 lao động. Việc đầu tư xây dựng tại Nam Định đã góp phần làm thay đổi căn bản, toàn diện mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội của xã. nhất là tạo việc làm cho những người lao động tại địa phương cũng giúp cho nhiều hộ gia đình có thêm thu nhập từ kinh doanh dịch vụ.

Với tầm quan trọng của toàn bộ dự án, sau khi nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng các phương án thực hiện, chủ đầu tư dự án nhà máy Yamani Dynasty đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc triển khai lắp đặt điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho toàn bộ các phân xưởng trong nhà máy. Điều này không chỉ một lần nữa giúp khẳng định niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi M&E Group mà còn tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của chúng tôi trong việc mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

Bình luận

Xem thêm

?>