CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E group cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU cho dự án Vincom Hùng Vương Huế

Hệ thống xử lý không khí FCU, AHU, PAU đã được vận hành thành công tại dự án Vincom Hùng Vương Huế do M&E group cung cấp. Đơn vị M&E group tự hào là nhà cung cấp thiết bị xử lý không khí cho dự án Vincom Huế như lần hợp tác với các dự án bất động sản của Vins trước đó.

>>>> Cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU cho Vincom plaza Quảng Bình

Dự án trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương Huế

Vincom Huế là một dự án tổ hợp khu trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương và khách sạn 5 sao Vinpearl Huế, tọa lạc tại khu đất “vàng” địa chỉ 50A Hùng Vương, ngay ngã 6 trung tâm sầm uất nhất thành phố Huế. Dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 4.500 m2 với tầng hầm đổ xe, trung tâm thương mại từ tầng trệt đến tầng 4, từ tầng 5 trở lên là khối khách sạn.

cung cấp thiết bị xử lý không khí cho vincom hùng vương huế

Tổng thể công trình tổ hợp Vincom Hùng Vương Huế

Diện tích xây dựng là 3.398 m2 và diện tích sàn xây dựng gồm cả tầng hầm là: 55.253 m2, công trình gồm 39 tầng gồm cả tầng lửng, kỹ thuật, mái và 2 tầng hầm với chiều cao 160 m. TTTM từ tầng 1 tới tầng 4 với tổng diện tích xây dựng hơn 13.000 m2.

Bắt đầu từ tầng tầng 5 đến tầng 15 được bố trí là khu khách sạn 5 sao gồm 240 phòng nghỉ tiện nghi như Gym, Spa, bể bơi phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí cho khách tham quan. Khách sạn Vinpearl Huế tiêu chuẩn 5 sao có phòng Hội nghị quốc tế rộng tới 600 m2 để tổ chức các sự kiện lớn.Tầng 16 của tổ hợp Vincom Hùng Vương được bố trí khu giải trí Skybar hiện đại.

cung cấp thiết bị xử lý không khí cho vincom hùng vương huế

Vincom Hùng Vương tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố Huế

M&E group cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU giúp khu vực bên trong tổ hợp công trình dự án Vincom Hùng Vương Huế đảm bảo không khí thoáng mát phục vụ hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi ngày.

M&E Group cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU cho Vincom Hùng Vương Huế

AHU là viết tắt của Air-Handling Unit (Thiết bị xử lý không khí). Cấu tạo của AHU chia làm nhiều module: hộp hòa trộn, bộ lọc không khí, bộ gia nhiệt sơ cấp, dàn ống, bộ gia nhiệt thứ cấp, quạt ly tâm… Những thiết bị này lắp đặt bao nhiêu tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của công trình. Công suất của AHU rất lớn, tối thiểu là 30 kW và nối ống gió dẫn tới các miệng phân phối gió.

PAU là thiết bị xử lí gió tươi như (Lọc, làm lạnh/ gia nhiệt, tách ẩm hoặc tạo ẩm) trước khi đưa vào FCU (indoor HVAC unit). Các FCU (indoor HVAC unit) sẽ xử thành phần còn lại.

FCU là viết tắt của Fan-Coil Unit (Thiết bị xử lý không khí cơ bản), cấu tạo cơ bản của FCU gồm có Quạt – Fan và Dàn ống – Coil, có thể có thêm bộ sấy điện (heater) tùy thiết bị. Công suất của FCU nhỏ hơn AHU, nằm trong khoảng 2 kW đến 20 kW khác biệt theo từng hãng cung cấp. FCU có đầy đủ các kiểu như Cassette thổi tròn / 4 hướng / 1 hướng, Áp tường / trần, Giấu tường / trần , Treo tường, Âm trần nối ống gió …

Với các thiết bị xử lý không khí AHU, PAU và FCU mà M&E group cung cấp, trải qua thời gian lắp đặt hệ thống thông gió từ tháng 5/2017 đến tháng 7/2017, hệ thống lọc không khí trong tòa nhà hoạt động tốt giúp không gian Vincom Hùng Vương Huế thông thoáng và sạch sẽ.

M&E group – nhà thầu số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió

Ngoài cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, AHU, PAU cho tổ hợp Vincom Hùng Vương Huế, M&E Group đã cung cấp hệ thống điều hòa không khí cho các dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Times City, Park Hill, Central Park, Sky Lake, Green Bay… cũng như Vincom Hà Nam, Bắc Ninh, Thanh Hóa…

Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ điện lạnh, đến nay, M&E group tự hào là một trong những nhà thầu cơ điện lạnh cung cấp điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm M&E Group cung cấp đều cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá, chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh và Thương mại M&E

Địa chỉ: Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel:+(84-24) 3 632 1295
Fax: +(84-24) 3 632 1297
Email: info@megroup.vn
Website: http://megroup.vn/

Bình luận

Xem thêm

?>