CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Dự án Vinhome Park Hill

Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.

Dự án Vinhome Park Hill

Nằm trong quần thể Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam – Times City Minh Khai, Vinhomes Times City Park Hill thừa hưởng vị trí vàng đắc địa ngay tại cửa ngõ Đông Nam Thủ đô. Cùng với đó là hệ thống tiện ích, cảnh quan vượt trội và đặc biệt “căn hộ thông minh”- tối ưu hóa không gian sống cho từng gia đình. Ngoài ra, các căn hộ tại Vinhome Park Hill cũng được trang bị hệ thống điều khiển âm thanh, ánh sáng… “chỉ một nút bấm, mang đến cho người dùng một không gian nghỉ dưỡng đậm chất resort.

Dự án Vinhome Park Hill

Với tầm quan trọng của toàn bộ dự án, sau khi nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng các phương án thực hiện, tập đoàn VinGroup đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc triển khai lắp đặt điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho toàn bộ các biệt thực, không gian nghỉ dưỡng tại đây. Điều này không chỉ một lần nữa giúp khẳng định niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi M&E Group mà còn tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của chúng tôi trong việc mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

Bình luận

Xem thêm

?>