CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Vincom – Hạ Long

Đây là công trình đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại Quảng Ninh.

Dự án Trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long được khởi công từ tháng 11-2013, thiết kế theo phong cách Hoàng gia Châu Âu sang trọng. Vincom Center Hạ Long có diện tích mặt sàn trên 37.000m2, bao gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi, với những hạng mục như: Trung tâm mua sắm cao cấp; chuỗi trung tâm mua sắm, tư vấn giáo dục, sức khoẻ dành riêng cho trẻ em; khu ẩm thực, sân trượt băng; khu vực chiếu phim, thế giới game…. Đây là Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Quảng Ninh và có tầm cỡ ở khu vực phía Bắc cho đến thời điểm này.

Toàn cảnh trung tâm thương mại Vincom Hạ Long

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn Vingroup khi chưa đầy 11 tháng đã nhanh chóng hoàn thành công trình lớn, tầm cỡ ở khu vực miền Bắc. Có được kết quả này là nhờ sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ kỹ sư, công nhân, các nhà thầu, trong đó không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của M&E Group trong việc thiết kế, lắp đặt hệ thống điện lạnh, thông gió cho tòa nhà, góp phần hoàn thiện dự án đúng tiến độ.

Việc đưa Vincom Center Hạ Long đi vào hoạt động là một sự kiện lớn của thành phố Hạ Long, với kiến trúc công trình riêng có, sự hiện hữu của Vincom Center Hạ Long sẽ trở thành điểm nhấn tại trung tâm đô thị Hạ Long, đồng thời sẽ tạo thành một quần thể dịch vụ, một sản phẩm du lịch, điểm đến không thể bỏ lỡ khi du khách đến với Quảng Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng khẳng định tỉnh Quảng Ninh cam kết tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cải thiện mạnh mẽ hơn nữa môi trường đầu tư của tỉnh. Qua đó sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân có tiềm năng thật sự như Tập đoàn Vingroup phát huy tối đa tài năng, trí tuệ và năng lực sản xuất kinh doanh của mình để làm giàu chính đáng trên mảnh đất Quảng Ninh.

Người dân tới mua sắm trong trung tâm Vincom Hạ Long

Đối với Tập đoàn Vingroup, việc khai trương Vincom Center Hạ Long là một sự kiện rất có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của Tập đoàn trong việc mở rộng thị trường bán lẻ tại các tỉnh thành. Cùng với sự thành công của Vincom Center Hạ Long, Tập đoàn Vingroup mong muốn sẽ có thêm nhiều dự án lớn của Tập đoàn tiếp tục được triển khai, góp phần xây dựng Quảng Ninh ngày một giàu, đẹp hơn.

Bình luận

Xem thêm

?>