CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí cho Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) là một trong những khách hàng lớn tại M&E Group. Với mong muốn tạo ra một không gian làm việc thoáng mát, thư giãn và trong lành cho toàn bộ công nhân viên, Vietnam Post đã luôn tin tưởng khi chọn M&E Group là đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

Vietnam Post là một khách hàng lớn của M&E Group

Vietnam Post là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, có hơn 70 năm truyền thống với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 41.000 người. Mạng lưới hoạt động của Vietnam Post rộng khắp cả nước với hàng chục ngàn điểm giao dịch, hàng chục triệu khách hàng thường xuyên và cung cấp đa dạng các dịch vụ bưu chính, tài chính bưu chính và phân phối truyền thông.

Không gian làm việc thoáng mát, trong lành tại Vietnam Post

Để đảm bảo hiệu suất làm việc cho từng thành viên, Vietnam Post cực kỳ chú trọng tới không gian làm việc trong lành và thoải mái. Được biết M&E Group là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, Vietnam Post đã đặt quan hệ hợp tác với M&E Group để thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió tại trụ sở chính là số 05 đường Phạm Hùng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hệ thống điều hòa Vietnam Post sử dụng là hệ thống điều hòa không khí trung tâm Water Chiller. Dự án chính thức được thi công từ 10/2017 đến 7/2018.

Nhân viên của Vietnam Post làm việc hang say hơn trong môi trường lắp đặt điều hòa không khí

Xuyên suốt dự án, M&E Group đã luôn phối hợp chặt chẽ với Vietnam Post để có thể thi công và lắp đặt hệ thống thông gió chất lượng nhất, phù hợp nhất. Sự thành công của dự án đã giúp cho M&E Group duy trì được mối quan hệ thân thiết với khách hàng từ đó nâng cao uy tín và thương hiệu công ty.

Quý khách hàng muốn được tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa cho khách sạn, điều hòa cho nhà xưởng, lắp đặt điều hòa công nghiệp… vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Địa chỉ: Số 246 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, VN

Tel: +84-4 3.632 1295

Bình luận

Xem thêm

?>