CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Vì sao M&E Group được lựa chọn cho hàng loạt dự án của Vin?

Là một đơn vị cung cấp hệ thống điều hòa không khí và các thiết bị xử lý không khí cho hàng loạt dự án trong đó có cả các dự án lớn của Vingroup. Đã có những thắc mắc rằng: Vì sao M&E Group lại được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn nhiều đến vậy? Để giải đáp cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những lý do khiến M&E Group được lựa chọn cho hàng loạt dự án của Vin

Để đảm bảo công trình luôn đạt chất lượng tốt nhất và an toàn khi đi vào hoạt động, các nhà đầu tư luôn ưu tiên lựa chọn những thầu có năng lực cao. Và M&E Group – nhà thầu cơ điện lạnh chuyên nghiệp, sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội đã vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe nhất để trở thành người bạn đồng hành cùng hàng loạt dự án của Vin.

M&E Group vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe nhất để được lựa chọn cho hàng loạt dự án của Vin

Có khả năng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, công nghệ cao

M&E Group phân phối sản phẩm cho các hãng LG, Carrier, Hitachi, Daikin, General, Fujitsu, York, Honeywell,… và có khả năng cung cấp và lắp đặt các loại sản phẩm hiện đại như:

  • Các loại máy điều hoà không khí (VRV, Water Chillers, Air Cooled or Water Cooled Package Air Conditioners, Slim Single Package, Split type and Window type Air Conditioners, …).
  • Các thiết bị phụ và các phụ kiện cho hệ thống điều hoà không khí (Bơm nước, Van nước, ống nước, ống dẫn khí lạnh, tháp giải nhiệt và các vật liệu bảo ôn…)
  • Các loại linh kiện thay thế phục vụ cho công tác bảo hành bảo trì các hệ thống điều hoà không khí.
  • Các hệ thống lạnh và Điều hoà không khí, Hệ thống BMS, cơ điện, điện tử, các hệ thống áp lực và lò hơi.
  • Các loại máy móc thiết bị máy công nghiệp, khai khoáng lâm nghiệp và xây dựng
  • Các loại thiết bị nghiên cứu khoa học, thí nghiệm

Ngoài ra, M&E Group là đơn vị tiên phong thay đổi hoàn toàn phương pháp thi công cổ điển bởi phương pháp thi công hiện đại bằng việc áp dụng những công nghệ và vật liệu mới nhất trong việc thi công. Vì vậy, việc lắp đặt điều hòa công nghiệp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm vừa tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian thi công vừa nâng cao chất lượng công trình.

Sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, khả năng chuyên môn cao

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và không ngừng đổi mới phát triển, M&E Group đã cơ cấu được đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng qua các khoá huấn luyện, các lớp đào tạo về thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hoà không khí trung tâm hệ thống Chiller, hệ thống điều hoà thông minh VRF (VRV), hệ thống thông gió và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, ở bất cứ dự án nào, quá trình thi công luôn diễn ra theo đúng quy cách, tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn tối đa, tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của con người.

Vingroup đã hợp tác với M&E Group để lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho Vinhomes Green Bay

Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn

M&E Group sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu, cung cấp những giải pháp thi công tối ưu, từ đó tập trung hoàn thành dứt điểm, đáp ứng được tiến độ của dự án, bàn giao đúng thời hạn. Và vì thế giúp cho dự án diễn ra theo đúng quỹ đạo, không làm ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác và hạn chế tối đa chi phí phát sinh ngoài mong muốn cho các chủ đầu tư.

Có kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện các gói thầu  

Hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh từ năm 2007, M&E Group đã trúng thầu nhiều công trình cơ, điện, lạnh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trải qua thực tế nhiều công trình với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ TT dữ liệu Bộ Tài chính, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đến nhà máy điện tử Annex, nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh…, M&E Group đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai dự án và thiết lập tiêu chuẩn dịch vụ chặt chẽ.

Những dự án ME Group đồng hành cùng Vin

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, M&E Group đã từng bước chứng minh được năng lực và vị thế của nhà thầu số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió qua từng dự án, và tự hào trở thành người đồng hành sát cánh cùng hàng loạt dự án của Vin trên khắp cả nước như: Vincom Hùng Vương Huế, Vincom Plaza Quảng Bình, tổ hợp khối TTTM – KS – Vincom Thanh Hóa, Vincom Hà Nam, Vincom Bắc Ninh, Vincom Hà Nam, … và rất nhiều dự án Vihomes khác: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Park Hill, Vinhomes Central Park, Vinhomes Skylake, Vinhomes Green Bay,…

M&E Group lắp đặt thành công hệ thống xử lý không khí FCU cho chung cư Vinhomes Skylake

Trong các dự án này, M&E Group là nhà thầu cơ điện lạnh chịu trách nhiệm cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa và thiết bị xử lý không khí hiện đại FCU, AHU, PAU theo đúng yêu cầu kỹ thuật, giúp cho các dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động luôn đạt chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Những kết quả đạt được nói trên là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của M&E Group và trong tương lai, không ngừng phát huy những thế mạnh này, đơn vị mong muốn trở thành người đồng hành sát cánh cùng các dự án trên khắp cả nước cũng như quốc tế để không chỉ nâng cao chất lượng công trình mà còn đặc biệt giúp cho chất lượng đời sống của người dân ngày một hoàn thiện.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của M&E Group, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Địa chỉ: Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tel:+(84-24) 3 632 1295

Fax: +(84-24) 3 632 1297

Email: info@megroup.vn

Website: www.megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>