CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group – Đơn vị cung cấp điều hoà công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp, M&E Group tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. M&E Group cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ và đảm bảo chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.

Vai trò của điều hòa công nghiệp trong cuộc sống hiện đại

Trong thời kỳ đất nước phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, khách sạn… được mở ra nhằm phát triển kinnh tế, đáp ứng nhu cầu vật chất và tinh thần cho đời sống của con người.

Xí nghiệp, nhà xưởng hay trung tâm thương mại là những không gian cần được cung cấp điều hòa công nghiệp
Đặc thù của những địa điểm có không gian rộng này đó là nơi tập trung đông người, thường diễn ra các hoạt động liên quan đến nhiều ngành nghề. Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người thường làm sản sinh ra các chất độc hại, độ ẩm, nhiệt thừa làm cho nhiệt độ và độ ẩm không khí ở các địa điểm này bị thay đổi.

Không gian và nhiệt độ môi trường xung quanh là điều kiện ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khí thở cần thiết, dễ gây mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất làm việc. Chính vì lý do này, việc cung cấp điều hòa công nghiệp để làm mát và thông gió, xử lý nguồn không khí ô nhiễm là vô cùng cần thiết để con người được sống và làm việc trong môi trường không khí trong lành hơn.
Vì con người chính là cốt lõi nên việc lựa chọn lắp đặt một hệ thống máy điều hòa tốt tại nhà máy, khu xưởng, công nghiệp hoặc các không gian có diện tích lớn có vai trò, tác động rất lớn đối với các doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn nhà cung cấp điều hòa công nghiệp uy tín?

Điều hòa công nghiệp là loại điều hòa có công suất lớn và tương đối đắt tiền. Nếu lắp đặt điều hòa công nghiệp không rõ nguồn gốc xuất xứ tại các đơn vị lắp đặt thiếu chuyên nghiệp thì sẽ không đảm bảo được chất lượng điều hòa, dễ xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Khi đó, không chỉ quá trình sinh hoạt, sản xuất bị ảnh hưởng mà còn kéo theo cả chi phí sửa chữa tốn kém.

Việc chọn lựa nhà cung cấp điều hòa công nghiệp có vai trò quan trọng

Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng thì người tiêu dùng nên tìm đến những nhà cung cấp điều hòa có uy tín, kinh nghiệm để có được những tư vấn cũng như gợi ý lắp đặt tốt nhất.

Nhà cung cấp điều hòa công nghiệp uy tín sẽ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý, giảm thiểu được chi phí phát sinh cho các cá nhân, doanh nghiệp.


M&E Group cung cấp điều hòa công nghiệp với chất lượng vượt trội

M&E Group là đơn vị cung cấp điều hòa công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ – điện lạnh, đến nay, Công ty cổ phần cơ điện lạnh và thương mại M&E (M&E Group) tự hào là một trong những nhà cung cấp điều hòa công nghiệp, lắp đặt điều hoà công nghiệp, điều hòa không khí, lắp đặt hệ thống thông gió hàng đầu trên thị trường.

Các sản phẩm ME cung cấp đến tay người tiêu dùng không chỉ được cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá, chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, M&E Group được nhiều khách hàng, đối tác, hãng sản xuất thiết bị đánh giá cao và có mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty.

M&E Group đã cung cấp và lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhiều dự án lớn

Mọi nhu cầu tư vấn và cung cấp điều hòa công nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác tại M&E Group Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E
Địa chỉ: Số 10, ngõ 357 – Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0243. 632. 1295 / Fax: 024-43. 632. 1297
Email: info@megroup.vn
Website: megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>