CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho dự án nhà máy điện tử Annex

Xây dựng hệ thống điều hòa không khí và thông gió là một trong những phần quan trọng nhất của các dự án nhà máy điện tử để giúp lưu thông không khí, lọc bỏ bụi bẩn cũng như các chất độc hại trong môi trường nhà máy. Xác định được tầm quan trọng của hai hệ thống này, nhà máy điện tử Annex đã phối hợp cùng Công ty CP cơ điện lạnh và thương mại ME – M&E Group để lắp đặt hệ thống điều hòa và thông gió.

Nhà máy điện tử Annex thuộc công ty TNHH Điện tử Annex, tọa lạc tại địa chỉ đường B3, khu B, Khu công nghiệp Phố Nội A, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Đài Loan, Annex chuyên sản xuất các loại sản phẩm như điện thoại di động, ô tô, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… và hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, thịnh vượng.

Với tầm quan trọng của dự án này, M&E Group đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra các phương án lắp đặt phù hợp nhất cho nhà máy. Trước các phương án M&E Group đưa ra, công ty TNHH Điện tử Annex đã quyết định hợp tác triển khai lắp đặt điều hòa công nghiệp và thông gió trên toàn bộ không gian nhà máy. Theo đó, nhà máy điện tử Annex được tiến hành thi công từ tháng 8/2017 và hoàn thiện vào tháng 01/2018 với thiết bị sử dụng là hệ thống điều hòa không khí trung tâm Water Chiller.

Dự án nhà máy điện tử Annex đã góp phần khẳng định niềm tin của các chủ đầu tư, các chủ doanh nghiệp đối với dịch vụ của M&E Group. M&E Group luôn tự hào là đơn vị nhà thầu hàng đầu cung cấp điều hòa và hệ thống thông gió tại Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết hơn về lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa cho nhà máy điện tử cũng như các dự án nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng… quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Địa chỉ: Số 246 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, VN

Tel: +84-4 3.632 1295

Fax: +84-4 3.632 1297

Email: info@megroup.vn

Website: megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>