CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E GROUP LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÔNG KHÍ FCU CHO DỰ ÁN VINHOMES SKY LAKE

Vinhomes sky lake là dự án với tổng diện tích khoảng 13.555m2 tại lô đất E 1.3 thuộc khu đô thị mới Cầu Giấy. Đây là dự án lớn vì vậy tất cả hệ thống điều hòa không khí trung tâm đều được chú trọng, nhà đầu tư đã tin tưởng chọn  M&E Group là đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí.

Dự án Vinhomes sky lake

Vinhomes sky lake thuộc khu đô thị mới Cầu Giấy

Dự án Vinhomes sky lake do chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup thi công làm nên những căn hộ cao cấp bên hồ. Chung cư Vinhomes skylake là tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp, gồm những căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại với đầu đủ các công trình tiện ích và khép kín. Nhà đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho các gia đình một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Các căn hộ tại Vinhomes sky lake  được thiết kế theo lối phóng khoáng và hiện đại, tinh tế đẳng cấp.

Chung cư Vinhomes skylake là tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Trong suốt thời gian thi công từ 8/2017 đến 3/2018 M&E luôn huy động cán bộ nhân viên có trình độ tay nghề cao theo sát dự án nhằm đảm bảo việc thi công được thực hiện nhanh chóng tiện lợi nhất. Dự án này được chủ đầu tư lựa chọn thiết bị xử lý không khí FCU.

Thiết bị xử lý không khí FCU là một phần của hệ thống điều hòa không khí trung tâm Water Chiller.

FCU tên đầy đủ là Fan-Coil Unit, là một thiết bị xử lý không khí; cấu tạo gồm Quạt – Fan, dàn ống – Coil. FCU một thiết bị được sử dụng để xử lý không khí, công suất khoảng từ 2kW-20kW. Các loại FCU phổ biến hiện nay như: kiểu Cassette thổi tròn/4 hướng/1 hướng, kiểu áp tường, áp trần; giấu tường, giấu trần, kiểu treo tường, âm trần nối ống gió.

Hệ điều hòa không khí trung tâm Water Chiller là hệ điều hòa làm lạnh bằng nước công suất lớn, cho phép điều chỉnh công suất theo phụ tải bên ngoài. Với ưu điểm hệ thống ống nước gọn lẹ cùng độ bền cao, hệ điều hòa không khí trung tâm Water Chiller rất thích hợp cho các công trình lớn trong việc tiết kiệm được chi phí cũng như điện năng.

M &E group – nhà thầu số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió

Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ điện lạnh, đến nay, ME group tự hào là một trong những nhà cung cấp điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm ME cung cấp đều cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá, chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh và Thương mại M&E
Địa chỉ: Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel:+(84-24) 3 632 1295
Fax: +(84-24) 3 632 1297
Email: info@megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>