CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV cho dự án Vinhomes Times City

Vinhomes Times City là tổ hợp đô thị phức hợp tại Hà Nội có diện tích mặt bằng lên tới 360.367-360.500 m2. Công trình được khởi công xây dựng từ năm 2011 với tổng vốn đầu tư dự toán 23.883 tỷ – 30.308 tỷ. Đây là dự án lớn nên chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn M&E group cung cấp hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV.

Dự án Vinhomes Times City

M&E Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV cho dự án Vinhomes Times City
Dự án Vinhomes Times City.

Vinhomes Times City bao gồm: căn hộ, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên, hồ nước, hồ bơi, thủy cung, quảng trường và sân khấu nhạc nước. Đây là dự án lớn được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup.

Trong suốt thời gian thi công hệ thống điều hòa không khí từ 10/2014-01/2015, M &E group luôn cử cán bộ điều hành túc trực nhằm đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ.

M&E Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV cho dự án Vinhomes Times City
Toàn cảnh Vinhomes Times City về đêm.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV

VRV là một hệ thống thiết bị điều hoà không khí trung tâm hết sức hiện đại, một phát minh quan trọng của hãng ĐHKK nổi tiếng thế giới Daikin – Nhật bản năm 1982.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV giúp tiết kiệm điện năng bởi  máy nén có thể tự động điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm qua đó thay đổi công suất bằng tần số phù hợp với tải sử dụng. Công suất được thay đổi từ 15% – 100%, gồm 21 cấp tương đương từ 30 -116 Hz. Do đó,mức sử dụng điện năng có thể nói là tối ưu sự lãng phí điện do máy chạy ở chế độ công suất trục không phù hợp với tải là hoàn toàn không xảy ra.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV tiết kiệm không gian lắp đặt. Chỉ cần tối thiểu 2 m2 diện tích đặt máy trung tâm cho một máy công suất đến 100.000 BTU/h và chỉ cần khoảng cách tối thìểu 100mm gíữa bụng dầm và trần giá để đi đường ống kỹ thuật, kể cả cách nhiệt.

M&E group – nhà cung cấp số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió

Hình thành và phát triển với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ điện lạnh, ME group tự hào là một trong những nhà cung cấp điều hòa trung tâm, điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm ME cung cấp đều cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá, chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hãy chọn M&E group, bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ!

Bình luận

Xem thêm

?>