CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E GROUP LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM VRF CHO DỰ ÁN VINHOMES PARK HILL

Dự án Vinhomes Park Hill có diện tích xây dựng lên tới 16.411,9m2  được xây dựng tại khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội, thừa hưởng vị trí vàng đắc địa ngay tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô. Đây là dự án lớn vì vậy tất cả hệ thống điều hòa đều được chú trọng, nhà đầu tư đã tin tưởng chọn  M&E Group là đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF.

Dự án Vinhomes Park Hill

M&E GROUP LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM VRF CHO DỰ ÁN VINHOMES PARK HILL
Vị trí các tòa Park Hill.

Dự án Vinhomes Park Hill do chủ đầu tư Vingroup lên ý tưởng và thiết kế theo một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, mang đậm phong cách Singapore cùng tiêu chí về một phong cách “sống resort trong lòng đô thị” với những căn hộ thông minh, xứng tầm.

Park Hill quy hoạch với 4 tòa căn hộ từ Park 9 đến Park 12, tất cả các sản phẩm của dự án ngay từ khi bắt đầu ra mắt đã “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản không chỉ Hà Nội mà toàn Việt Nam ở phân khúc chung cư cao cấp.

M&E GROUP LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM VRF CHO DỰ ÁN VINHOMES PARK HILL
Dự án VINHOMES PARK HILL.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF

VRF là viết tắt của từ “Variable Refrigerant Flow”. Đây là ký hiệu của dòng điều hòa có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài. Loại điều hòa VRF cũng tương tự như điều hòa trung tâm VRV nhưng để phân biệt với loại điều hòa do Daikin sản xuất đầu tiên, các dòng điều hòa tương tự về sau dùng ký hiệu VRF để phân biệt.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của máy điều hoà dạng rời là độ dài đường ống dẫn ga, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng, dàn lạnh và công suất lạnh tăng đáng kể phù hợp với mọi công trình. Nó có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài.

M &E group – nhà thầu số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió

Hình thành và phát triển với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ điện lạnh, ME group tự hào là một trong những nhà cung cấp điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm ME cung cấp đều cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá, chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hãy chọn ME group, bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ!

Bình luận

Xem thêm

?>