CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&e group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí cho TT dữ liệu Bộ Tài chính

Trung tâm dữ liệu Bộ tài chính là một trong những đơn vị quan trọng giữ vai trò cung cấp và bảo quản thông tin quốc gia. Với mong muốn cải thiện môi trường, tăng hiệu quả năng suất công việc, M&E Group vinh dự được Bộ tài chính lựa chọn là đối tác lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho trung tâm.

Trung tâm dữ liệu Bộ tài chính nằm trong chiến lược hiện đại hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của Bộ tài chính. Trung tâm được xây dựng với trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất nhằm đảm bảo mạng lưới dữ liệu của Bộ tài chính nói chung.

Với tốc độ tăng dữ liệu 30% trên một năm, trung tâm dữ liệu là một trong những phương pháp phù hợp nhất giúp ổn định thông tin và tránh được nhiều hậu quả như mất mát, rỏ rỉ thông tin. Đồng thời đây cũng là nơi ứng dụng, sáng tạo và phát triển rất nhiều phần mềm có giá trị cao, phục vụ cho sự phát triển của nhiều cơ quan, ban ngành.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc tạo môi trường thuận lợi nhằm đảm bảo quá trình làm việc tốt nhất, trung tâm dữ liệu Bộ tài chính đã hợp tác với M&E Group triển khai lắp đặt hệ thống điều hòa không khí.

Dự án được thực thi công tháng 12/2016 và kết thúc vào tháng 8/2017. Sản phẩm được chủ đầu tư lựa chọn cho sự án của mình là hệ điều hòa không khí trung tâm Water Chiller.

Hệ điều hòa không khí trung tâm Water Chiller là hệ điều hòa làm lạnh bằng nước công suất lớn, cho phép điều chỉnh công suất theo phụ tải bên ngoài. Với ưu điểm hệ thống ống nước gọn lẹ cùng độ bền cao, hệ điều hòa không khí trung tâm Water Chiller rất thích hợp cho các công trình lớn trong việc tiết kiệm được chi phí cũng như điện năng.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm  trong lĩnh vực cơ điện lạnh, M&E Group luôn cố gắng phối hợp cùng trung tâm dữ liệu Bộ tài chính và mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt. Thành công của dự án chính là lời khẳng định cho niềm tin của khách hàng đối với toàn thể công ty M&E Group.

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa cho trung tâm, nhà máy, khách sạn…khách hàng vui lòng liện hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Địa chỉ: Số 246 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, VN

Tel: +84-4 3.632 1295

Fax: +84-4 3.632 1297

Mail: info@megoup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>