CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Lắp đặt hệ thống kho lạnh

Lắp đặt hệ thống kho lạnh sẽ giúp cho việc bảo quản các sản phẩm thực phẩm được thời gian lâu hơn, đảm bảo được độ tươi ngon cũng như tránh được các hiện tượng ô thiu, hư hỏng.

Lắp đặt hệ thống kho lạnh

Kho lạnh hay còn được hiểu là một chiếc “tủ lạnh khổng lồ”, được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp. Việc lắp đặt hệ thống kho lạnh sẽ giúp các sản phẩm hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm được bảo quản lâu hơn với chất lượng không bị biến đổi.

Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống kho lạnh còn là cơ sở để lưu trữ các mặt hàng như nông sản, thủy sản, hạt giống, máu, sữa, trái cây, thực phẩm đông lạnh…

lap dat he thong kho lanh

Lắp đặt hệ thống kho lạnh thường được áp dụng ở đâu?

Việc lắp đặt hệ thống kho lạnh thường được áp dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên, có một số lĩnh vực đặc thù thường xuyên cần đến hệ thống kho lạnh có thể kể đến như:

Trong công nghiệp: Sử dụng kho lạnh trong các nhà máy chế biến đang rất phổ biến bởi nó mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Với điều kiện nhiệt độ của kho lạnh, vi sinh vật sẽ không thể tiếp tục sinh trưởng vì thiếu nước, quá trình phân hủy của nó sẽ diễn ra rất chậm, giúp bảo quản các sản phẩm thực phẩm được tốt hơn.

Trong công nghệ sinh học, hóa học: Ứng dụng của kho lạnh trong công nghệ sinh học có thể thấy rõ nhất trong việc bảo quản các sản phẩm từ máu, mô, tế bào, một số loại hóa chất, chế phẩm đặc biệt.

Xem thêm: lắp đặt điện lạnhnhà thầu cơ điện lạnh

Bình luận

Xem thêm

?>