CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Lắp đặt hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng M&E Group

Lắp đặt hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng là yêu cầu cần thiết để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Vậy lắp đặt hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng như thế nào đảm bảo, chúng tôi sẽ giới thiệu qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: bảo trì hệ thống điện lạnhlắp đặt điện lạnh

Giới thiệu về hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng

Hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng bao gồm hệ thống điều hòa, kho lạnh, cấp đông lạnh… được sử dụng rộng rãi bởi khả năng đảm bảo sự lưu thông không khí, vận chuyển không khí trong không gian và giúp làm sạch không khí. Do đó, việc lắp đặt hệ thống điện lạnh hiện nay là điều bắt buộc đối với các nhà xưởng.

Lắp đặt hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng là yêu cầu cần thiết để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Hệ thống thông gió và điều hoa không khí là hai phương pháp thi công đang được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống điện lạnh hiện nay vì chúng có nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác. Ưu điểm nổi bật nhất của các phương pháp này là chi phí đầu tư thấp hơn và tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, có khả năng làm lạnh toàn bộ không gian tại môi trường có sinh nhiệt lớn như xưởng cơ khí, xưởng in…

Các hạng mục của hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng

Hiện nay, hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng được chia là 4 hạng mục chính, bao gồm:

– Hệ thống thông gió và điều hòa không khí

Cận cảnh hệ thống điện lạnh nhà xưởng

Hệ thống thông gió và điều hòa không khí là hệ thống máy móc có tác dụng làm thay đổi hoặc chuyển đổi hệ thống gió, không khí ở bất kỳ không gian nào để nhằm mục đích cuối cùng là cung cấp chất lượng không khí tốt nhất (Bao gồm cả việc kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy hoặc loại bỏ các loại hơi ẩm, mùi khó chịu…). Máy làm mát nhà xưởng công suất lớn thông thường là 18,000 m3/h.

– Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh

Hệ thống cấp thoát nước bao gồm mạng lưới đường ống, cống, kênh mương có nhiệm vụ cung cấp, vận chuyển, thu gom nguồn nước trong quá trình sử dụng và sau sử dụng.
Thiết bị vệ sinh là các sản phẩm, thiết bị để phục vụ cho công tác vệ sinh, trong đó nổi bật là các thiết bị trong phòng tắm.

– Hệ thống điện

Hệ thống điện trong cơ điện lạnh có thể được chia làm 3 phần chính, bao gồm điện nặng, điện nhẹ và hệ thống tiếp đất.

– Hệ thống báo cháy và chữa cháy

Hệ thống báo cháy và chữa cháy là một hệ thống gồm các thiết bị có nhiệm vụ cảm biến và báo động khi có cháy xảy ra khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra với các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng….

Nhà cung cấp hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng uy tín – chuyên nghiệp – tiết kiệm chi phí

Hiện nay, việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến cơ điện lạnh đang được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty tham gia. Tuy mỗi công ty lại chọn hướng phát triển theo từng hạng mục cụ thể, song tất cả đều hướng tới một mục tiêu duy nhất là tìm cách đem được hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mình tới cho người tiêu dùng. Cũng vì có quá nhiều doanh nghiệp cùng khai thác, do đó, khi chọn nhà cung cấp các dịch vụ cơ điện lạnh, người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn những nhà thầu cơ điện lạnh uy tín, chất lượng.

M&E lắp đặt hệ thống điện lạnh cho nhiều công trình, nhà xưởng

Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mại M&E là đơn vị chuyên chuyên cung cấp giải pháp hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản, là sản phẩm đi đầu về giá cả, chất lượng, công nghệ trong dòng sản phẩm máy làm mát. Với đội ngũ kỹ sư, chỉ huy công trình được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật lắp đặt máy làm mát nhà xưởng chúng tôi luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.Đặc biệt với giá thành cạnh tranh nhất.

Để nhận tư vấn cũng như yêu cầu các thông tin về lắp đặt điện lạnh cho nhà xưởng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh và Thương mại M&E
Địa chỉ: Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel:+(84-24) 3 632 1295
Fax: +(84-24) 3 632 1297
Email: info@megroup.vn
Website: megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>