CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Lắp đặt điều hoà không khí uy tín – chuyên nghiệp – tiết kiệm chi phí với M&E Group

Lắp đặt điều hòa không khí rất thiết thực và phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó, M&E Group mang đến dịch vụ lắp đặt điều hoà không khí uy tín – chuyên nghiệp – tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng.

>>Xem thêm: bảo trì hệ thống điện lạnh, lắp đặt điện lạnh

Không gian lắp đặt điều hòa không khí

Hiện nay, việc lắp đặt điều hòa không khí không chỉ còn bó hẹp trong không gian phòng kín, nhỏ nữa mà ngay cả không gian với diện tích lớn hay thậm chí là không gian ngoài trời, con người cũng có thể lắp đặt các sản phẩm điều hòa không khí.

Lắp đặt điều hòa không khí tại những không gian nhỏ: Việc lắp đặt điều hòa không khí tại các không gian nhỏ thường được áp dụng với quy mô hộ gia đình. Các sản phẩm được sử dụng để lắp đặt thường là các dòng điều hòa công suất nhỏ, chiếm ít diện tích và thường được gắn lên tường nhà.

Lắp đặt điều hòa không khí tại không gian lớn (lắp đặt điều hoà công nghiệp): Các sản phẩm điều hòa không khí này chủ yếu là các loại điều hòa công nghiệp. Các sản phẩm này thường được lắp đặt chủ yếu cho nhà xưởng, hội trường, không gian sảnh lớn và thường đòi hỏi sản phẩm chất lượng cũng như đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao thực hiện.

Yêu cầu của việc lắp đặt điều hòa không khí

Việc lắp đặt điều hòa không khí không đòi hỏi quá nhiều những kỹ thuật phức tạp, tuy nhiên, trước khi lắp đặt bạn nên tham khảo một số yêu cầu sau:

Xác định đúng nhu cầu sử dụng: Xác định đúng nhu cầu sử dụng trước khi lắp đặt điều hòa không khí sẽ cho sản phẩm phát huy được tối đa công suất cũng như tác dụng điều hòa, đồng thời tránh xảy ra hiện tượng dư thừa công năng sử dụng hay tiêu hao, lãng phí năng lượng.

Chọn mua sản phẩm đúng yêu cầu: Sau khi xác định được nhu cầu lắp đặt điều hòa không khí, bạn sẽ có cơ sở để đưa ra quyết định lựa chọn các sản phẩm điều hòa phù hợp. Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng hộ gia đình thì các sản phẩm điều hòa nhỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Còn nếu với diện tích sử dụng lớn thì nên chọn các sản phẩm điều hòa công nghiệp.

M&E Group – Nhà thầu số 1 về các giải pháp lắp đặt điều hòa không khí

Là một đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ – điện lạnh, Công ty cổ phần cơ điện lạnh và thương mại M&E (M&E Group) là một trong những nhà cung cấp điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

M&E Group lắp đặt hệ thống điều hoà không khí, thông gió tại dự án Vinhomes Sky Lake 

M&E Group tự tin về dịch vụ lắp đặt điều hòa không khí cũng như tất cả dịch vụ lắp đặt của mình bởi :

Việc lắp điều hòa không khí tại M&E Group được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín. Tay nghề đích thực của thợ lắp đặt chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

M&E Group đã từng thi công lắp đặt điều hòa không khi tại nhiều dự án, công trình lớn và được khách hàng, đối tác đánh giá rất cao về khả năng chuyên môn cũng như thái độ, trách nhiệm trong công việc.

Các dự án, công trình được thực hiện bởi M&E Group đảm bảo mang đến cho khách hàng những phương án thi công tối ưu nhất, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và ổn định nhất, cũng như đảm bảo thời gian vận hành theo đúng tiến độ.
M&E Group cử các cán bộ nhân viên lành nghề thực hiện thi công dự án, giám sát tiến độ, chất lượng thi công từng hạng mục từ khi bắt đầu đến khi kết thúc mỗi dự án.

Các sản phẩm M&E Group cung cấp đến tay người tiêu dùng không chỉ được cam kết bền vững về chất lượng, dịch vụ mà còn đảm bảo mức giá, chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hiện M&E Group là đối tác hàng đầu của các đơn vị, tập đoàn lớn như VinHomes, Hải Đăng, các nhà máy điện tử điện lạnh… M&E Group Luôn coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của bản thân doanh nghiệp, từ đó giữ vững vị trí nhà thầu số 1 về các giải pháp điều hòa không khí và thông gió.

Mọi nhu cầu tư vấn về lắp đặt điều hòa không khí cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác tại M&E Group Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E
Địa chỉ: Số 10, ngõ 357 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0243. 632. 1295 / Fax: 024-43. 632. 1297
Email: info@megroup.vn
Website: megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>