CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Đặc điểm và giải pháp cho hệ thống điều hoà, làm mát nhà xưởng

Không giống với nhũng dòng điều hòa dân dụng được sử dụng trong các hộ gia đình, các văn phòng công ty hay nhà hàng khách sạn. Hệ thống điều hòa lắp đặt cho nhà xưởng thường là những dòng điều hòa công nghiệp có công suất lớn, lưu lượng gió thổi làm lạnh trên diện rộng.

>>> Giải pháp tối ưu nhất khi lắp đặt điều hoà công nghiệp nhà xưởng

>>> Thành phần và đặc điểm của hệ thống điều hoà trung tâm

Đặc điểm của hệ thống máy lạnh cho nhà xưởng

Kinh tế xã hội đang trên đà phát triển rất mạnh, các xí nghiệp, KCN, nhà xưởng ngày càng được xây dựng, mở rông nhiều hơn với công nghệ sản xuất, dây chuyền máy móc hiện đại, số lượng nhân công nhiều nên trong quá trình làm việc sẽ tỏa ra rất nhiều hơi nóng. Việc đảm bảo một môi trường làm việc với không khí sạch, nhiệt độ phù hợp là việc cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, vấn đề lắp đặt hệ thống làm mát không khí, thông gió cho nhà xưởng luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế, xây dụng xưởng sản xuất.

Đặc điểm của hệ thống máy lạnh cho nhà xưởng
Đặc điểm của hệ thống máy lạnh cho nhà xưởng

Hệ thống điều hòa công nghiệp, thông gió cho các nhà xưởng khi lắp đặt phải phù hợp với thiết kế của nhà xưởng, không gây ảnh hưởng đến không gian bên trong ngay cả khi có sự thay đổi. Hệ thống này phải đảm bảo lưu lượng gió thổi lớn, luồng không khí có thể luân chuyển khắp các không gian, trải đều toàn bộ khu vực nhà máy và còn phải hoạt động thật ổn định. Với những yêu cầu này, các thiết bị được lắp đặt thường sử dụng là điều hòa công suất lớn, điều hòa công nghiệp với các loại như điều hòa tủ đứng, điều hòa giấu trần nối ống gió…

Nhà phân phối M&E Group uy tín, chất lượng

M&E Group tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt hệ thống thông gió, làm mát, lắp đặt điều hòa công nghiệp hàng đầu tại các xí nghiệp, KCN, nhà xưởng… Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm qua nhiều công trình lớn trong ngành điện lạnh. Chúng tôi chuyên tư vấn hệ thống máy lạnh làm mát nhà xưởng, thiết kế và thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng.

Máy lạnh tủ đứng và máy lạnh giấu trần nối ống gió chuyên dùng cho các công trình xí nghiệp, nhà xưởng với công suất lớn. Các sản phẩm do M&E Group cung cấp đến tay quý khách không chỉ cam kết về chất lượng, dịch vụ chu đáo mà còn đảm bảo mức giá vô cùng hợp lý cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty cơ điện lạnh M&E Group quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E 
Địa chỉ: Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel:+(84-24) 3 632 1295
Fax: +(84-24) 3 632 1297
Email: info@megroup.vn
Website: www.megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>