CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tại sao lại sử dụng điều hòa công nghiệp?

Máy điều hòa công nghiệp rất quan trọng đối với các nhà máy, khu công nghiệp hoặc các không gian có diện tích lớn.

Sự cần thiết của máy điều hòa công nghiệp

Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người trong không gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa làm cho các thông số khí hậu trong đó thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần thiết cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và ảnh hưởng lâu dài về sức khoẻ. Vì vậy, không khí đã bị ô nhiễm (bởi các chất độc hại và nhiệt) cần được đào thải ra bên ngoài, đồng thời thay thế vào đó là không khí đã được xử lý, không có các chất độc hại, có nhiệt độ phù hợp và lượng ôxi đảm bảo.

Quá trình như vậy gọi là điều hòa không khí và thông gió. Quá trình thông gió thực chất là quá trình thay đổi không khí trong phòng đã ô nhiễm bằng không khí mới bên ngoài trời đã qua xử lý, nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của các máy điều hòa công nghiệp mà những người hoạt động trong môi trường nhà máy xí nghiệp sẽ được sống và làm việc trong một không khí trong lành hơn.

dieu hoa cong nghiep

Mục đích của việc điều hòa không khí và thông gió khi sử dụng điều hòa công nghiệp

Điều hòa không khí và thông gió có nhiều mục đích khác nhau tuỳ thuộc vào từng công trình và phạm vi nhất định. Các mục đích chính bao gồm:

– Thải các chất độc hại trong phòng ra bên ngoài. Các chất độc hại bao gồm rất nhiều và đã được liệt kê mức độ ảnh hưởng như thế nào trong sinh hoạt. Trong các không gian sinh hoạt chất độc hại phổ biến nhất là CO2.

– Thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra bên ngoài.

– Cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.

– Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích điều hòa không khí và thông gió là để khắc phục các sự cố như lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn, do đó việc chọn được một máy điều hòa công nghiệp tốt có tác động rất lớn đối với doanh nghiệp.

Cơ sở phân phối máy điều hòa công nghiệp

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh từ năm 2007 với lĩnh vực hoạt động chính là các dịch vụ chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện tử, điện lạnh, tự động hoá và các thiết bị xử lý môi trường. Công ty Cp cơ điện lạnh và Thương mại M&E với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển liên tục đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bằng kinh nghiệm và uy tín được đúc kết từ nhiều năm.

Công ty M&E áp dụng những công nghệ và vật liệu mới nhất trong việc thi công, lắp đặt hệ thồng ĐHKK trung tâm thay đổi hoàn toàn phương pháp thi công cổ điển bằng phương pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian thi công cùng chất lượng công trình được nâng cao.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy điều hòa công nghiệp và lắp đặt điều hòa công nghiệp, lắp đặt điều hòa không khí,  hãy gọi cho chúng tôi. Nhờ mạng lưới thông tin nhanh nhạy luôn được cập nhật đã đảm bảo cho chúng tôi cam kết giao hàng cho khách đúng thời gian yêu cầu. Dịch vụ hậu mãi luôn kèm theo sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong chính sách chăm sóc khách hàng của Công Ty M&E. Khách hàng luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách kịp thời nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH &THƯƠNG MẠI M&E

Số 10, ngõ 357 – Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: +84-43. 632.1295 / Fax: +84-43.632.1297

Email: info@megroup.vn / Website: www.megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>