CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hệ thống điều hòa không khí đẳng cấp tại Vincom Hạ Long

Trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long được khởi công từ tháng 11-2013, thiết kế theo phong cách Hoàng gia Châu Âu sang trọng. Chính bởi vậy, toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thông điều hòa không khí và thông gió được sử dụng tại trung tâm đều là những sản phẩm mang tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế cũng như là được thi công bởi những nhà thầu uy tín, chuyện nghiệp.

du an vincom ha long

Vincom Center Hạ Long có diện tích mặt sàn trên 37.000m2, bao gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi, với những hạng mục như: Trung tâm mua sắm cao cấp; chuỗi trung tâm mua sắm, tư vấn giáo dục, sức khoẻ dành riêng cho trẻ em; khu ẩm thực, sân trượt băng; khu vực chiếu phim, thế giới game…. Đây là Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Quảng Ninh và có tầm cỡ ở khu vực phía Bắc cho đến thời điểm này.

ME Group vincomhalong

M&E Group tự hào tham gia cùng VinGroup trong hạng mục điều hòa không khí và thông gió tại Vincom Center Hạ Long

Với quy mô cũng như sức chứa lên tới hàng nghìn người, Trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long đã được thiết kế với hệ thống thông gió và hệ thống điều hòa không khí theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo không khí luôn được điều hòa thông suốt cũng như luôn đảm bảo được nguồn không khí sạch trong toàn bộ trung tâm. Các sản phẩm điều hòa cũng như thông gió đực sử dụng tại đây đều là những sản phẩm chất lượng, đã được kiểm chứng thông qua những tiêu chuẩn khắt khe cho một hệ thống cơ điện lạnh.

ME Group – Đơn vị thi công chính thức cho dự án điều hòa không khí tại Trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, các sản phẩm được sử dụng luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, M&E Group đã vinh dự trở thành nhà thầu chính thức cho dự án lắp đặt điều hòa không khí và lắp đặt hệ thống thông gió tại Trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long. Thông qua việc đi vào hoàn thiện dự án mang đẳng cấp quốc tế này, ME Group một lần nữa khẳng định được sức mạnh, uy tín trong việc lắp đặt, thiết kế hệ thống cơ điện lạnh cho các công trình trong điểm, được người dùng tin tưởng tuyệt đối.

Mọi chi tiết về các sản phẩm, dự án xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh và Thương mại M&E

Đ/c: Số 10, ngõ 357 – Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: +84-4 3.632 1295 Fax: +84-4 3.632 1297

Email: info@megroup.vn

Website: megroup.vn

Xem thêm tin bài về Nhà thầu cơ điện lạnh M&E

Bình luận

Xem thêm

?>