CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

M&E group – Hơn 10 năm đem chất lượng vàng đến với mọi công trình

Ra đời từ năm 2007, chỉ sau 10 năm từ ngày đi vào hoạt động, đến nay, M&E group đã trở thành một đơn vị cung cấp và lắp đặt điều hòa không khí, thông gió và kho lạnh hàng đầu Việt Nam. Với sự uy tín và tận tâm, công ty đã nhận được rất nhiều các dự án, trong đó có nhiều dự án lớn, khẳng định vị thế số một của M&E group.

> 4 cách sử dụng điều hoà tiết kiệm điện mà bạn cần biết

> Cung cấp thiết bị xử lý không khí FCU, máy điều hòa không khí cục bộ cho dự án Vinhomes Central Park

M&E group – Những nỗ lực không biết mệt mỏi

Thị trường điều hoà không khí, thông gió và kho lạnh đang ngày một mở rộng hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, thị phần khách hàng khá lớn bởi nhu cầu về những dịch vụ trên là rất nhiều.Tuy nhiên, cũng chính vì lý do đó mà sức cạnh tranh đến từ các đơn vị đối thủ trong cùng lĩnh vực là không hề nhỏ.

Nhận định được điều đó, M&E group đã luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng đến từ chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Qua hơn 10 năm, M&E group đã lần lượt đánh bật các đối thủ để trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt điều hoà không khí, thông gió và kho lạnh số một Việt Nam.

Với lĩnh vực hoạt động chính là các dịch vụ chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, lắp đặt hệ thống thông gió, điện tử, điện lạnh, tự động hoá và các thiết bị xử lý môi trường, sau hơn 10 năm Công ty đã liên tục sáng tạo và phát triển, liên tục khẳng định được vị thế của mình trên thương trường sau nhiều năm kinh nghiệm.

Cung Cấp Thiết Bị Xử Lý Không Khí FCU, Máy Điều Hòa Không Khí Cục Bộ Cho Dự Án Vinhomes Central Park
Cung Cấp Thiết Bị Xử Lý Không Khí FCU, Máy Điều Hòa Không Khí Cục Bộ Cho Dự Án Vinhomes Central Park

Áp dụng những công nghệ và vật liệu mới nhất trong việc thi công, lắp đặt hệ thống ĐHKK trung tâm thay đổi hoàn toàn phương pháp thi công cổ điển bằng phương pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian thi công cùng chất lượng công trình được nâng cao.

Đồng thời với năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực điều hoà không khí, Công ty M&E đã thực hiện công việc cung cấp và lắp đặt ĐHKK cho nhiều công trình trọng điểm mang tính chất quan trọng và đột phá.

M&E group – Hơn 10 năm đem chất lượng vàng đến với mọi công trình

Sự thành công trong công cuộc đổi mới của Công ty M&E là nhà cung cấp điều hoà công nghiệp được nhiều hãng sản xuất thiết bị cũng như nhiều đối tác đánh giá là một bước ngoặt trong công nghệ thi công và đều mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty. Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết và đội ngũ công nhân lành nghề, dày dạn kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng, cam kết chính xác về thời gian, dịch vụ hậu mãi luôn kèm theo sản phẩm đã tạo nên thương hiệu đầy uy tín mang tên M&E group.

Cung Cấp Và Lắp Đặt Thành Công Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Trung Tâm VRV, Thiết Bị Thông Gió Cho Dự Án Vinhomes Royal City
Cung Cấp Và Lắp Đặt Thành Công Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Trung Tâm VRV, Thiết Bị Thông Gió Cho Dự Án Vinhomes Royal City

Nhờ đó, M&E group đã nhận được rất nhiều dự án lớn từ nhiều đơn vị khác nhau như: Cung cấp và lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV, thiết bị thông gió cho dự án Vinhomes Royal City, lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí cho TT dữ liệu Bộ Tài chính, lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí cho Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho dự án nhà máy điện tử Annex, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh…

Đối với mỗi công trình, M&E group luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, không ngại khó khăn, nỗ lực hết mình, quyết đem những gì tốt nhất đến với khách hàng, tạo niềm tin và giữ vững vị thế số một của mình trên thương trường.
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E
Địa chỉ: Số 246 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, VN
Tel: +84-4 3.632 1295
Fax: +84-4 3.632 1297
Email: info@megroup.vn
Website: megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>