CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điều hòa cho nhà xưởng

Với đặc tính không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều của nhà xưởng, nhà máy do vậy mà nhà xưởng cần một hệ thống điều hòa không khí mạnh mẽ với công suất lạnh, lưu lượng gió lớn và hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cần tiết kiệm không gian và phải linh hoạt, vì vậy, điều hòa cho nhà xưởng là một trong những thiết làm mát tại các phân xưởng, nhà máy phổ biến nhất hiện nay.

1. Các hãng máy điều hòa cho nhà xưởng

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp những sản phẩm chính hiệu đến từ các hãng nổi tiếng như: PANASONIC, LG, GENERAL, MIDEA, SAMSUNG… với giá thành cạnh tranh và chế độ hậu mãi riêng của từng hãng.

Khi lắp đặt điều hoà cho nhà xưởng cần đặc biệt chú ý rằng hệ thống làm mát cho các nhà xưởng phải phù hợp với không gian của nhà xưởng, không gây ảnh hưởng đến bố trí bên trong ngay cả khi có sự thay đổi, và đảm bảo gió lạnh có thể lan tỏa khắp xưởng. Với những đặc tính này các nhà xưởng thưởng sử dụng điều hòa công suất lớn, điều hòa công nghiệp với các loại như điều hòa tủ đứng, điều hòa giấu trần nối ống gió…

dieu hoa cho nha xuong

2. Những ưu điểm của điều hòa cho nhà xưởng

Hoạt động êm ái với máy nén xoắn ốc

Vận hành dễ dàng với bộ điều khiển dạng màn hình LCD

Thiết kế linh hoạt với đường ống đồng cho phép lắp đặt dài đến 50m và độ cao cho phép 30m

Tiết kiệm không gian lắp đặt

Bền bỉ theo thời gian nhờ tính năng chống ăn mòn cao.

Công dụng lắp đặt máy điều hòa cho nhà xưởng

Máy làm mát nhà xưởng được thiết kế để làm mát nhà xưởng với công nghệ sử dụng mành giải nhiệt bay hơi bằng cách làm bay hơi một phần hơi nước vào không khí giúp cho nhiệt độ không khí giảm đi nhanh chóng, không khí sau khi được lọc sạch rồi được đưa vào không gian nhà xưởng hoặc những nơi công cộng.

Áp dụng cho các không gian mở và bán mở.

Có khả năng toả không khí tự nhiên và làm giảm nhiệt độ.

Không khí trong lành từ bên ngoài được lọc và được làm lạnh sẽ được đưa vào không gian trong máy, sau đó tăng tốc độ hút bụi và khí nóng đẩy ra ngoài, đồng thời thay đổi không khí, làm giảm nhiệt độ, tăng hàm lượng ô xi.

Có thể lắp đặt ở nơi có nhiệt độ cao và những nơi đông người.

Thông tin doanh nghiệp

Công ty Cp cơ điện lạnh & Thương mại M&E hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh với các dịch vụ như chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt điều hòa không khí, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện tử, điện lạnh, tự động hoá và các thiết bị xử lý môi trường. Cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ dụng cụ, phụ tùng để lắp đặt và thay thế, chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án cho khách hàng với chất lượng cao nhất.

Các bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió,  máy điều hòa công nghiệp, điều hòa cho nhà xưởng và các dịch vụ khác hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH &THƯƠNG MẠI M&E

Số 10, ngõ 357 – Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: +84-43. 632.1295 / Fax: +84-43.632.1297

Email: info@megroup.vn / Website: www.megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>