CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Lắp đặt điện lạnh cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Lắp đặt điện lạnh tuy không quá phức tạp song trong quá trình thực hiện, người thợ kỹ thuật cần đáp ứng đúng và đủ những yêu cầu nhất định. Dưới đây là một vài những tiêu chuẩn cơ bản khi tiến hành lắp đặt điện lạnh.

Tay nghề của thợ kỹ thuật

Yếu tố kỹ thuật trong lắp đặt điện lạnh là hết sức quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo các sản phẩm được thi công đúng theo thiết kế mà còn quyết định phần nào tuổi thọ của sản phẩm. Do vậy, tay nghề hay nói cách khác là trình độ của người thợ thực hiện là hết sức quan trọng.

Tại M&E Group, trình độ chuyên môn của mỗi người thợ điện lạnh luôn được đảm bảo. 100% thợ kỹ thuật của M&E Group đều có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điện lạnh tại nhiều công trình với độ khó, độ phức tạp khác nhau.

Bên cạnh đó vào những khoảng thời gian rảnh, M&E Group còn tổ chức các buổi trao đổi, học tập chuyên môn. Trong những lớp học nội bộ này, những công nghệ mới, những tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện… cũng được đưa ra để bàn luận, học tập và rút kinh nghiệm. Nhờ vậy, trình độ tay nghề của thợ lắp đặt điện lạnh tại M&E không ngừng được tăng lên và ngày càng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm điện lạnh lắp đặt

Cùng với yêu cầu về tay nghề của thợ kỹ thuật, việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm điện lạnh cũng là điều mà trước khi lắp đặt bạn cần quan tâm. Lý do giải thích cho khẳng định trên khá đơn giản và dễ hiểu. Nếu bạn có một người thợ tốt mà không có một sản phẩm tốt thì dù quá trình thi công có hoàn hảo đến đâu cũng vẫn đủ để đảm bảo chất lượng lâu dài của cả hệ thống.

Vì những lý do trên mà trước khi thi công, M&E Group luôn đưa ra những tư vấn, gợi ý phù hợp nhất về sản phẩm cho công trình của khách hàng. Đến với M&E Group, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm do M&E tư vấn, đề xuất mà không cần phải lo lắng về chất lượng hay vấn đề trung gian.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về các công trình có sử dụng hệ thống điện lạnh do M&E tư vấn, lắp đặt.

Ảnh minh hoạ: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hải Đăng

Nhà máy điện tử Annex

Tổ hợp khối TTTM – Chung cư cao cấp Vinhomes Green Bay

Để nhận tư vấn cũng như yêu cầu các thông tin về lắp đặt điện lạnh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh và Thương mại M&E

Địa chỉ: Số 10/357 Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel:+(84-24) 3 632 1295
Fax: +(84-24) 3 632 1297
Email: info@megroup.vn
Website: www.megroup.vn

Bình luận

Xem thêm

?>