Tiếng ViệtEnglish (United Kingdom)

News

Cách lắp đặt điều hoà không khí hợp lý

Cách lắp đặt điều hòa không khí hợp lý Lắp đặt điều hoà không khí không phải là phải điều đơn giản đối với rất nhiều người. Vì vậy, nếu bạn muốn tự tay lắp đặt thành công điều hoà tại nhà, bạn cần có những hiểu biết nhất định về điện lạnh và cách lắp đặt để điều hoà không khí hoạt động tốt công suất, tiết kiệm được điện năng.
 

Cách lựa chọn điều hòa cho ngày nóng

cach-lua-chon-dieu-hoa-cho-ngay-nong-buihue-01 Mùa hè là thời điểm thị trường điều hòa nhiệt độ “nóng” nhất khi mà nhu cầu người dùng ngày một tăng lên. Máy điều hòa được coi là thiết bị hiện đại, tiện nghi “cứu trợ” trong những ngày hè nắng nóng oi ả. Nhưng để chọn được một chiếc điều hòa, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vừa tốt cho sức khỏe mà giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của từng gia đình thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách lựa chọn điều hòa nhiệt độ trong những ngày nóng!
 

Hướng dẫn cách sử dụng điều hòa tiết kiệm

HUONG-DAN-CACH-SU-DUNG-DIEU-HOA-TIET-KIEM-TRONG-MUA-HE-BUIHUE-01 Điều hòa là một thiết bị hiện đại được sử dụng rất phổ biến trong mỗi gia đình và mỗi văn phòng, nó không chỉ có tác dụng làm mát vào những ngày hè nóng bức, mà còn giúp sưởi ấm trong cái lạnh giá của mùa đông. Điều hòa nhiệt độ góp phần cho cuộc sống của chúng ta trở nên tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là chúng ta thường xuyên sử dựng điều hòa, vậy các bạn đã biết cách sử dụng điều hòa đúng cách để tiết kiệm điện và duy trì tuổi thọ của điều hòa chưa? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để cùng tham khảo cách sử dụng điều hòa tiết kiệm nhé!
 

Cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

Cach-dung-dieu-hoa-tiet-kiem-dien-01 Mùa hè đã đến, cái nóng oi bức khiến nhu cầu sử dụng điều hòa của mọi gia đình ngày một tăng cao. Điều này cũng làm cho hóa đơn tiền điện của mỗi nhà tăng vọt lên. Vậy bạn đã biết cách dùng điều hòa sao cho tiết kiệm điện chưa? Bạn hãy tham khảo những cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện sau đây.
 

Mẹo dùng điều hòa được hàng nghìn người chia sẻ

Mẹo dùng điều hòa được hàng nghìn người chia sẻ Mùa hè, lượng tiêu thụ điện năng tăng đột biến khi thời tiết nóng bức khiến cho chi phí sử dụng điều hòa tăng cao. Hãy cùng tham khảo những mẹo dùng điều hòa đang được hàng nghìn người chia sẻ để vừa làm mát căn phòng, lại vừa tiết kiệm điện nhé.
 

Page 1 of 18

Projects

Dự án Vinhome Park Hill

Dự án Vinhome Park Hill

 Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.   

Online support

Sales Consultant

Hotline:
+84-4 3.632 1295

Visit Counters

mod_vvisit_counterToday2143
mod_vvisit_counterThis week5309
mod_vvisit_counterThis month12727
mod_vvisit_counterTotal number17727

Today: 17 Oct, 2017