Tiếng ViệtEnglish (United Kingdom)

Dự án

M&E Group thi công hệ thống điều hòa không khí và lọc gió cho dự án khách sạn VinPearl Phú Quốc

me vingroup Vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của một dự án nghỉ dưỡng 5 sao, đầu tư bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước Vin Group,  M&E Group tự tin và tự hào luôn đồng hành cùng các dự án lớn của VinGroup, đồng thời tiếp tục là nhà thầu cơ điện lạnh cung cấp điều hòa không khí và lọc gió cho dự án VinPearl Phú Quốc. 
 

Dự án khách sạn Vinpearl Phú Quốc

ks-phu-quoc Sau hơn 10 tháng thi công, dự án khách sạn – khu nghỉ dưỡng VinPearl Phú Quốc đã được chính thức khai trương vào ngày 1/11/2014. Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ hai trên đảo tại Việt Nam có sân golf sau VinPearl Nha Trang của tập đoàn VinGroup và cũng là dự án điều hòa không khí – hệ thống thông gió tiếp theo được thi công bởi M&E Group. 
 

Lắp đặt điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho nhà máy Crystal Martin

Lắp đặt điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho nhà máy Crystal Martin Trước yêu cầu lắp đặt và hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió đáp ứng đúng và đủ các tiêu chuẩn quốc tế, Công ty TNHH Crystal Martin (Việt Nam) đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng quan trọng này.
 

Dự án Vinmec Phú Quốc

Dự án Vinmec Phú Quốc  Trước yêu cầu xây dựng một bệnh viện mang tầm cỡ khu vực, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tổ chức Y tế Thế giới, dự án bệnh viện thứ 2 thuộc chuỗi bệnh viện của Tập đoàn Vingroup đã quyết định hợp tác với M&E Group trong việc thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho công trình bệnh viện Vinmec Phú Quốc. 
 

Dự án khách sạn Đầm Già – Nha Trang

du-an-khach-san-dam-gia-nha-trang Khách sạn Đầm Già Nha Trang hay còn được gọi là dự án Đầm Già Vinpearl Nha Trang là một tổ hợp biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng được xây dựng trên tổng diện tích sàn là 5000m2. Dự án được đầu tư và phát triểnbởi tập đoàn VinGroup và được Công ty CP cơ điện lạnh và thương mại ME – M&E Group cung cấp chính thức các sản phẩm điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho toàn bộ không gian.
 

 

 

 

Trang 2/6

Dự án

Dự án Vinhome Park Hill

Dự án Vinhome Park Hill

 Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.   

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Hotline:
+84-4 3.632 1295

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay2129
mod_vvisit_counterTuần này5295
mod_vvisit_counterTháng này12713
mod_vvisit_counterTổng số49587678

Hôm nay: 17 Tháng 10, 2017